Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  C&D
  C&D Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  2,930

  Mặc định "Say nắng" với người đàn ông đã có vợ

  Tình cảm không có lỗi, nhưng tình cảm chỉ thực sự bền vững khi là tình yêu đích thực.


  Em năm nay 26 tuổi, bạn trai hơn em một tuổi. Chúng em quen được hơn 3 năm.Tình cảm của chúng em rất tốt. Anh rất quan tâm và chiều chuộng em. Trong khi em yêu anh, em lại "say nắng" một người khác.

  Cách đây khoảng 6 tháng trước, em đã nảy sinh tình cảm với một người đàn ông khác, anh đã có vợ và 2 con. Một thời gian ngắn sau, do tính chất công việc, em đã chuyển công ty. Những tưởng mọi việc dừng lại đó.

  Sau tình cờ, em và anh đã nhắn tin, gọi điện với nhau rất nhiều, dường như tình cảm trong em và anh lớn dần lên, mọi thứ ngày càng đi xa hơn. Anh hay hỏi han công việc và cuộc sống của em, tuy xa nhưng chúng em như rút ngắn được khoảng cách.  Ảnh minh họa

  Bạn trai em quan tâm và chăm sóc rất kỹ nên em không có cơ hội đi chơi với anh mới. Nhiều khi em phải nói dối bạn trai. Rồi em hí hửng hẹn hò với anh có vợ cũng được vài tháng. Anh như một luồng gió mới đến với em. Một lần, cả bạn trai và vợ anh đã phát hiện ra mối quan hệ này. Anh đã tự nói với vợ là có tình cảm với em. Anh muốn chia tay vợ để đến với em, chị vợ anh đã đòi tự tử.

  Rồi bạn trai em và vợ của anh đã làm mọi cách để ngăn cản em và anh đến với nhau. Bạn trai em bày cách cho vợ anh lên công ty gặp em. Đồng thời bạn trai em cũng ngăn cản quyết liệt mối tình của em.

  Trong thâm tâm em cũng biết em không thể nào đến với anh, vì anh đã có gia đình và em thì không có can đảm để chịu búa rìu của dư luận, em còn sống cho bố mẹ em nữa.

  Nhiều khi em đã đòi chia tay bạn trai nhưng anh ấy đã không chịu. Em và anh có vợ trong thời gian đó vẫn lén lút gặp nhau và thậm chí "quan hệ" với nhau.

  Tình yêu trong em và anh ngày càng lớn. Em đã thử anh, “Anh ly dị vợ để đến với em đi”. Anh im lặng rồi bảo vợ bắt anh không được bỏ vợ con, phải duy trì gia đình vì con cái.

  Thực ra em chỉ hỏi vậy chứ em không bao giờ nghĩ đến em và anh có thể vì tình yêu mà bỏ tất cả.

  Và cho đến giờ đã được gần nửa năm. Lâu lâu chúng em vẫn hay nói chuyện, nhắn tin, lâu lâu hẹn hò nhau đi ăn trưa và thậm chí đi xa hơn như vậy. Em rất yêu anh nhưng chẳng thể nào kéo dài được lâu và mãi không đến được với nhau.

  Nói về bạn trai em, anh ấy tha thứ cho em rất nhiều lần vì em lầm đường lạc lối, vẫn yêu thương em, em cảm thấy có lỗi lắm nhưng vì còn yêu anh kia nên em không thể không nghĩ đến anh... Thậm chí những lúc "gần" bạn trai mà đầu óc vẫn nghĩ về anh có vợ. Em biết anh có tình cảm với em nhưng có lẽ anh sẽ không bao giờ bỏ gia đình vì em và em cũng không thể bỏ cuộc sống hiện tại để đến với anh.

  Gần đây nhất anh và em có nói chuyện. Anh nói anh rất nhớ em nhưng không quyết định được việc bỏ gia đình. Anh đề nghị em và anh sẽ vẫn "lén lút" và hy vọng một ngày sẽ có kết quả tốt hơn. Anh là người đàn ông rất đơn giản, không dứt khoát, lúc nào cũng vẽ ra viễn tưởng trong mơ cho em và anh còn thực tế thì không bao giờ chịu bỏ giia đình. Em thừa biết chuyện ly dị là không có và em cũng không muốn anh lợi dụng em nhiều. Nhưng thật sự em rất yêu anh và đơn giản muốn bên anh. Nhiều khi em nghĩ có khi nào, đó chỉ là cảm giác lạ, có lẽ tình yêu của chúng em không đủ nhiều, đủ lớn để ly dị vợ hay cùng sinh sống với con của anh…

  Em rất buồn, mong cho một lời khuyên chân thành nhất.


  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  GoalVip Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  5,380

  Mặc định

  Chào bạn. Bạn hãy dừng lại đó là con đường đúng đắn nhất cho bạn lựa chọn. Ko nên phá vỡ hạnh phúc của người khác, bạn chỉ là say nắng thôi tại bạn muốn thêm một chút gia vị vào cảm giác của bạn nên mới vậy. Tôi cũng đã từng say nắng một người nhưng chúng tôi đã dừng lại vì cả hai đều có mái ấm nhỏ của mình và không ai muốn hạnh phúc đó mất cả, chỉ là muốn thay đổi một chút hương vị thôi và chúng tôi coi đó là kỷ niệm mãi mãi ko ai biết.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •