Em cũng vừa sinh bé được tròn 1 tháng. Nghe lời các cụ thì thời gian kiêng cữ như vậy là chưa đủ. Nhưng xem chừng tình hình là ông xã nhà em không nhịn được nữa rồi…

Năm nay em 22 tuổi, mới sinh được cô công chúa nhỏ đầu lòng. Tốt nghiệp cao đẳng Ngân hàng, em lấy chồng đầu năm ngoái. Vì chồng em đã nhiều tuổi rồi (anh sinh năm 1982) nên ông bà hai bên đều giục vợ chồng em nhanh có cháu cho ông bà bế bồng.

Vậy nên em sinh cháu ngay. Từ ngày sinh con, cảm giác mình cũng trưởng thành hơn rất nhiều. Không còn là cô bé con loắt choắt của thời sinh viên nữa. Trộm vía bé Thỏ nhà em ngoan và háu ăn lắm.

Khỏi phải nói, chồng em mừng thế nào từ khi vợ có bầu đến khi vợ sinh bé. Anh quan tâm đến mức tự tay sắm tất cả quần áo, nôi, cũi cho con. Ngay cả chọn sữa cho em uống đến bộ váy bầu, cũng là chồng mua cho em cả. Em rất hạnh phúc vì điều đó. Chính vì vậy cũng thấy thương chồng nhiều hơn.

Bởi lẽ, có một điều sâu kín giữa hai vợ chồng, chỉ em mới hiểu. Chồng em là người có nhu cầu rất cao. Ngày trước, cách một ngày không được yêu vợ là chồng em đã khó chịu lắm, còn nếu phải xa vợ hai ngày vì đi xa, anh sẽ gọi điện và than thở liên tục.

Vậy nên, từ ngày cưới vợ, anh bỏ hết các chuyến công tác ở công ty. Anh tìm thấy hạnh phúc bên vợ. Chúng em đã có suốt những tháng dài với những đêm ngọt ngào, đêm nào cũng mặn nồng như đêm tân hôn cả.
Không chiều chồng sau sinh, em chỉ sợ anh vượt rào ra ngoài ăn phở! Ảnh minh họa


Từ ngày em mang bầu Thỏ, chúng em đã phải giảm chuyện quan hệ vợ chồng dần. Đến tháng thứ 5, bụng em đã rất to rồi, vậy nên chồng phải nhịn hẳn. Em thương chồng lắm, lúc nào cũng hứa hẹn sau sinh sẽ bù đắp lại cho chồng.

Nửa tháng sau sinh, cơ thể em đã trở lại bình thường, mỗi lần nhìn vợ, em thấy ánh mắt anh đầy ẩn ý. Nhưng mẹ em cứ dặn dò mãi rằng không được phép yêu chồng khi chưa kiêng cữ đủ 100 ngày (3 tháng 10 ngày). Đặc biệt là khi đọc những chia sẻ của các anh chị trên mạng, mọi người nhất trí là phải kiêng từ 3 đến 6 tháng.

Tình hình như vậy, em sợ chồng em không chịu nổi đói khát lâu ngày, sẽ vượt rào ăn chả bên ngoài mất?!

Mấy ngày nay em đau đầu quá, sợ yêu chồng sớm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Nhưng cũng sợ chồng đạt đến giới hạn của sự chịu đựng, đành ra ngoài để thỏa mãn sinh lý đàn ông.

Hay là cứ yêu chồng các chị nhỉ. Em kiêng đủ 1 tháng rồi mà. Mình có khổ một tẹo mà giữ được hạnh phúc gia đình thì cũng cam lòng…!!!

Nguyễn Minh Trang (Gia Lâm, Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday