"Suốt ba năm, tôi phải trả tới 600 bảng Anh mỗi tháng cho một người đàn ông đã ly hôn.

Đổi lại, anh ta giúp tôi điềm tĩnh và hạnh phúc hơn nhờ có sex đều đặn".

Trong cuộc sống ai cũng giữ cho mình một bí mật nào đó. Và bất cứ ai ở hoàn cảnh như câu chuyện của người phụ nữ Anh gửi thư giãi bày tâm sự đến báo Timesonline này càng muốn giữ cái bí mật tày đình mà theo cô, nếu người thân phát hiện ra chắc họ sẽ có những phản ứng rất dữ dội.

Một hoặc đôi khi là hai lần mỗi tháng, tôi gặp Justin, năm nay đã ngoài 36 tuổi và đã ly hôn. Chúng tôi cùng đi ăn và thi thoảng đến một câu lạc bộ giải trí trước khi qua đêm trong khách sạn. Tôi đã ly dị chồng và đang làm thêm để kiếm thật nhiều tiền để nuôi nấng bốn đứa con. Justin cũng có bốn người con. Có lẽ bởi sự tương đồng về hoàn cảnh hôn nhân và gia đình mà chúng tôi có duyên gặp nhau. Nhưng điều khác biệt trong các cuộc hẹn hò này là tôi trả tiền cho Justin để anh ấy làm người bầu bạn với tôi, trong đó có cả phục vụ tôi chuyện “chăn gối”.


Nhu cầu tình dục của các quý bà khá lớn (Ảnh minh họa)

Thế giới bí mật này có tác động tích cực với tôi trong suốt ba năm qua và tôi hy vọng nó sẽ vẫn tiếp tục. Tôi muốn có thể tập trung chăm sóc những đứa con của mình, công việc, cuộc sống mà không bị ràng buộc bởi một người đàn ông, người mà một ngày nào đó có thể bỏ mẹ con tôi mà đi, làm các con tôi đau khổ. Tôi biết mình có thể đi ra ngoài hai lần một tháng và tìm ai đó để làm “chuyện ấy”, nhưng tôi không có thời gian hay năng lượng cho những đêm khoái lạc kiểu như vậy.

Tôi muốn biết chính xác cái gì sẽ diễn ra mà không có bất cứ lo lắng gì về ngày hôm sau. Tôi và chồng cũ có một đời sống tình dục tuyệt vời. Vì vậy khi cuộc hôn nhân tan vỡ, tôi thấy hụt hẫng và quyết định lên mạng tìm một ai đó để lấp khoảng trống. Tôi đã tìm được một con số kha khá các website và quảng cáo đưa ra rất nhiều dịch vụ khác nhau. Cuối cùng, tôi đã tìm được Justin. Anh ấy đòi hỏi 200 bảng cho một giờ “mây mưa”, 270 bảng cho ba giờ và 600 bảng nếu qua đêm.

Cuộc “chạm trán” lần đầu tiên của chúng tôi thật căng thẳng và tôi lo lắng là mình có thể không thấy anh ta hấp dẫn dù tôi đã chuẩn bị “chuyện ấy” ở trong đầu trước khi đến gặp Justin. Tôi đặt phòng trong một khách sạn và mất hàng giờ để chuẩn bị tâm lý. Sau đó anh ta tới đón tôi và cùng ra ngoài ăn tối. Justin trông rất bảnh bao, có một thân hình hấp dẫn và chúng tôi đã có một khoảng thời gian thú vị bên nhau.

Justin khiến tôi cảm thấy tôi là trung tâm của mọi sự chú ý. Anh tỏ ra rất quan tâm và che chở tôi. Chúng tôi đã nói chuyện và cười rất nhiều. Sex cũng trở nên càng ngày càng tuyệt vời. Anh ấy luôn làm cho cuộc “yêu” trở nên đặc biệt bởi ánh nến và mọi thứ. Tôi tự hỏi có bao nhiêu người đàn ông vẫn làm điều đó sau ba năm quan hệ?


Justin khiến tôi cảm thấy tôi là trung tâm của mọi sự chú ý. (Ảnh minh họa)

Trước mỗi lần hẹn hò Justin, tôi đều vạch ra kế hoạch và thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Tôi sống trong một ngôi làng nhỏ và chúng tôi gặp nhau trong thành phố vào những buổi cuối tuần khi các con tôi về chơi nhà bố chúng. Vào tối thứ 6, tôi thường đi qua đêm với những người bạn gái của tôi để không ai hẹn hò tôi hay điện thoại cho tôi vào tối thứ 7. Trước khi rời nhà, tôi cũng gọi điện cho bố mẹ và anh chị em của tôi để nói chuyện phiếm và để chắc rằng họ sẽ không gọi lại cho tôi vài ngày sau đó.

Tôi cũng không uống quá hai ly rượu khi ra ngoài với Justin để có thể về nhà nếu có chuyện gì cấp bách. Tôi đi ra ga-ra ô tô từ đằng nhà bếp, mặc quần jean và áo sơ mi, rồi lái xe tới khách sạn. Lúc đó, tôi cảm thấy mình đang đi tới một cuộc sống khác.

Với sự sắp đặt và kế hoạch này, tôi giữ cả hai cuộc sống tách biệt. Justin không biết nơi tôi sống, tôi làm gì hay thậm chí tên thật của tôi. Trước người thân, tôi luôn giữ cho mình một sự nhã nhặn và giữ hình ảnh của mình để không một ai biết tôi có một thế giới bí mật. Bởi tôi biết rằng sự thật này không hề tốt đẹp, nó sẽ làm mọi người rất sốc nếu phát hiện ra, và hình ảnh của tôi trong mắt họ sẽ không bao giờ còn đẹp đẽ như xưa nữa.

(Theo Đất Việt)
eva.vn


BACSI.com