Sau đây các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa Hồng Hà sẽ giới thiệu tới bạn phương pháp tốt nhất để điều trị bệnh giang mai.
Bệnh giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn giang mai Treponemal Pallidum gây nên. Bệnh giang mai chia làm hai thời kỳ, thời kỳ đầu và thời kỳ cuối.

Thời kì đầu trong khoảng thời gian 2 năm từ sau khi nhiễm bệnh, bao gồm 2 giai đoạn, thời kỳ cuối tính khoảng ngoài 2 năm trở lên kể từ khi nhiễm bệnh gọi là giai đoạn 3. Sau khi nhiễm bệnh về cơ bản không có triệu chứng gì rõ rệt, thời gian ủ bệnh từ 10-30 ngày. Khi bệnh đã ở giai đoạn 2 hoặc 3 tức xoắn khuẩn đã xâm nhập vào máu vào trong các cơ quan nội tạng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh thậm chí còn gây tử vong.
Nếu mắc bệnh giang mai thì phải làm sao? Những bệnh nhân giang mai không nên quá lo lắng, như vậy sẽ ảnh hưởng xấu tới tinh thần, chỉ cần bạn nhanh chóng tới cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và điều trị thì vấn đề bệnh sẽ được giải quyết. Hiện nay tai Phòng khám đa khoa Hồng Hà , 244 Lê Thanh Nghị , đang áp dụng triển khai kĩ thuật “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế giang mai ”. Đây là một kĩ thuật tiên tiến đã được chứng minh điều trị thành công trên 4500 người, liệu pháp với hiệu quả cao, rõ rệt, là một sự lựa chọn đúng đắn trong điều trị bệnh giang mai.

Dưới đây là một số ưu điểm của liệu pháp:

- Tiêu diệt vi khuẩn, hồi phục chức năng sinh lý

- Tăng cường khả năng miễn dịch, tiêu trừ vi khuẩn, hổi phục tôt chức tế bào bị tổn thương.

- Phá vỡ chuỗi liên hoàn, khống chế sự sản sinh của vi khuẩn.

- Thiết bị tiên tiến, chẩn đoán chính xác, giúp bác sĩ trong công tác chẩn đoán lâm sàng đưa ra phác đồ tối ưu.

Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa Hồng Hà cho biết, từ khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào trong cơ thể người ủ bệnh, phát bệnh theo từng giai đoạn là cả quá trình dài. Giai đoạn đầu biểu hiện bệnh không rõ rệt người bệnh thường hay coi nhẹ và bỏ qua, sau thời gian lâu bệnh tiến triển sang các giai đoạn tiếp theo, nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của con người.

Việc cần làm là giữ tâm lý bình tính không quá hoang mang lo lắng, tiếp theo là tới cơ sở y tế uy tín để kiểm tra, nếu mắc bệnh giang mai thì cần chuẩn bị tâm lý tích cực phối hợp với các bác sĩ theo đúng phác đồ điều trị, có như vậy kết quả mới khả quan.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG HÀ
ĐỊA CHỈ : 244 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
SĐT : (04) 626 5 3666
WEBSITE : giang mai ,sùi mào gà ,u xơ tử cung ,viêm cổ tử cung ,sui mao ga