Tôi là người đàn ông còn độc thân. Tôi thấy lạ khi các bạn có vẻ cảm thông và chia sẻ với những cô gái ngực nhỏ trong bài gia đình chồng tương lai chê ngực nhỏ khó có con. Tôi nghĩ rằng điều gì là sự thật thì nên dũng cảm nhìn nhận rõ.


Tôi thấy những người ngực khiêm tốn thì khả năng tình dục của họ cũng kém lắm. Tôi cũng đã xem qua vài tài liệu rồi và có cơ sở khoa học đàng hoàng.

Tôi đã gặp rất nhiều cô gái từ 19, đôi mươi cho đến những phụ nữ đã có gia đình. Nói chung mỗi người có một cách riêng biệt nhưng là một người đàn ông khi gần một cô gái ngực không đầy đặn thì tôi không còn cảm hứng gì nữa.

Những cô gái có vòng một khiêm tốn, tôi nghĩ rằng chỉ có thể yêu chứ lấy làm vợ thì không nên. Có người nói ngực nhỏ rồi nó sẽ to nhưng trường hợp đó hiếm lắm. Nếu tuổi dậy thì không phát triển được thì đến giai đoạn trưởng thành rồi cũng khó phát triển thêm.

Cách đây hai năm, cô bạn gái của tôi người Bình Dương, nàng đẹp lắm, da trắng, mắt hơi nâu. Tôi cứ ngỡ rằng mình sẽ lấy nàng làm vợ. Khi gặp tôi nàng đều mặc những chiếc áo rộng và dài. Kiểu ăn mặc đó nhìn rất phong cách. Tôi có rủ nàng “yêu” trước, nàng đồng ý. Tôi thấy khá thích thú với phong cách trẻ trung của nàng.

Nhưng khi nàng trút xiêm y thì tôi lại thất vọng quá. Tôi hỏi thì nàng nói từ ngày vào lớp 10 ngực của nàng vẫn vậy, nó không phát triển như các bạn. Rồi nàng trấn an tôi rằng “gia đình em có di truyền như thế, mẹ và các dì em đều ngực nhỏ”.
Phụ nữ ngực nhỏ thường kém trong chuyện chăn gối. Ảnh minh họaHình ảnh vòng một nó cứ ám ảnh trong đầu tôi khiến tôi không còn cảm giác khi ôm nàng. Những lần sau, mỗi khi quan hệ với nàng tôi thực sự không thể lấy lại cảm xúc. Nói chung tôi thấy mình yếu hơn rất nhiều nếu gần một cô gái có vòng một tiêu chuẩn.

Lúc đó, tôi cũng tìm hiểu về ngực nhỏ thì được bác sĩ bảo do thiếu hoocmon nữ estrogen gì đó. Tôi có biết cái hooc mon này là hoocmon gì đâu. Họ nói có thể bổ sung thêm nhưng phải đi khám. Rồi về nhà lên mạng tra hoocmon estrogen là hoocmon gì thì tôi nhận được cả tá câu trả lời. Đây là hoocmon của phụ nữ, nó quyết định khả năng tình dục của người phụ nữ.

Estrogen quan trọng thế mà nàng lại thiếu thì khác gì nàng không phải là một người phụ nữ có nhu cầu mạnh. Trong khi bản thân tôi lại là người đàn ông rất “khỏe” nhu cầu rất lớn. Tôi chợt nghĩ lấy nàng về rồi nàng chẳng chiều được mình thì cũng chán. Cái cảnh, vợ yếu. chồng khỏe, không hòa hợp thì sớm muộn cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, cuối cùng tôi chủ động nói chia tay với nàng. Nàng có hỏi lý do nhưng tôi không nói vì không muốn nàng buồn. Nhưng chuyện vòng một của nàng cũng ám ảnh tôi mất một thời gian dài.

Bây giờ hình ảnh đó đã phai rồi nhưng tôi nghĩ chúng ta nên tránh những người phụ nữ đó. Yêu và xem thì được chứ lấy thì chớ dại mà mang vạ.

[email protected]

Nguồn : Phunutoday