Trước khi quyết định đi xa hơn cùng với bạn trai, học thức, độ tử tế, bản lĩnh… được mang ra để cân đo đong đếm. Một điều được các bạn trẻ cũng hết sức quan tâm hiện nay, là chuyện gối chăn với anh chàng này thú vị đến đâu.


Xin chào các độc giả của báo Phunutoday. Hiện nay cháu đang làm sinh viên năm 4 của một trường đại học, cháu sắp ra trường và đứng trước những ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời.

Đời sinh viên đang dần đi tới những ngày cuối cùng, nghĩa là cháu cũng đang loay hoay tìm cho mình một bến đỗ, một cánh cửa gia đình êm ấm. Bởi lẽ, cháu là con gái, một tổ ấm vững vàng luôn là ước mơ thầm kín của cháu.

Hiện nay, có rất nhiều người đang theo đuổi cháu. Nhưng nghe lời bố mẹ, cháu đồng ý yêu một anh sinh năm 82, nay đã 30 tuổi rồi. Chúng cháu gặp mặt và yêu nhau đã được 1 năm nay, cùng ở Hà Nội và thường xuyên gặp mặt nên cháu thấy đúng là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén.

Tuy nhiên, điều làm cháu phân vân bây giờ chính là việc người yêu của cháu tỏ ra thờ ơ, gần như là lãnh cảm với cháu vậy. Những khi hai đứa ở gần nhau, trong lòng cháu nhiều khát khao rạo rực, thì anh dường như không có cảm xúc ấy.




Tuy nhiên, khi cháu trút bỏ hết quần áo, và sẵn sàng dâng hiến cho anh, thì anh quay lưng lại với cháu.
Sau đó anh kêu cháu mặc quần áo vào. Ảnh minh họa


Thực tế là cháu xác định sẽ lấy anh, bởi lẽ anh hơn mình một cái đầu và đã có sự nghiệp vững chắc. Vậy nhưng, chuyện trò hợp nhau mà chuyện tình cảm anh luôn đơ như một khúc gỗ vậy.

Chúng cháu đã có chuyến đi chơi xa cuối tuần 20.10 cùng nhau trên khu du lịch Khoang Xanh. Cả ngày đi chơi rất vui vẻ. Tối đến, dù trời lạnh và cả hai đi xe máy, anh cũng đòi chở cháu về.

Cháu phải giả vờ đau bụng, nằng nặc đòi ở lại, cuối cùng anh cũng chiều cháu. Vậy mà đêm đến, anh làm cháu thất vọng vô cùng.

Bên cạnh anh, cháu cảm thấy hưng phấn vô cùng. Có lẽ anh cũng cảm nhận được điều này. Sau màn khởi động, cháu cứ nghĩ mình sẽ có những nếm trải hết sức tuyệt vời về chuyện ấy.

Tuy nhiên, khi cháu trút bỏ hết quần áo, và sẵn sàng dâng hiến cho anh, thì anh quay lưng lại với cháu. Sau đó anh kêu cháu mặc quần áo vào.

Anh nói cháu còn nhỏ và chưa kết hôn thì không nên ăn cơm trước kẻng. Riêng cháu, cháu cảm giác như anh đang bỏ rơi mình, như là mình bị hắt hủi vậy.

Đêm ấy cháu rất buồn, nhưng cháu nghĩ chắc chắn anh có vấn đề về chuyện đó. Bởi lẽ con trai đã 30 tuổi rồi mà còn ngần ngại chuyện này, thì chắc là không bình thường.

Hoặc là đây chính là biểu hiện rằng anh không yêu cháu thật lòng, nên mới có thể làm ngơ như vậy.

Các cô chú ơi, không biết cháu nghĩ vậy có đúng không? Quả thật anh là người lãnh cảm và có vấn đề như vậy, chắc sau này cháu phải chịu cảnh tối nằm không mất!!!

Cô chú cho cháu lời khuyên với ạ.

[email protected]


Nguồn : Phunutoday