Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  dang_vaa's Avatar
  dang_vaa Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  2,083

  Mặc định Phải chăng anh đã ngụy biện với em?

  Em 21 tuổi, là sinh viên năm cuối. Người yêu em bằng tuổi, là kỹ sư xây dựng. Anh tự lập sớm nên rất từng trải.

  Thời gian yêu nhau 4 tháng tuy chưa dài nhưng tình cảm hai đứa rất thân thiết. Mặc dù đôi lúc cũng giận hờn, nhưng rồi cũng qua. Em sống thiên về tình cảm, thích được quan tâm, chăm sóc; anh lại là người sống rất thực tế, không lãng mạn. Em hiểu nên cũng không đòi hỏi nhiều. Đôi lúc em cũng thấy buồn và thiệt thòi mỗi khi có chuyện buồn mà anh chẳng ở bên, nhưng em chưa bao giờ trách hay than phiền anh bất kỳ điều gì.

  Cũng có lúc anh ngỏ ý muốn đi xa hơn nhưng em không chấp nhận; anh cũng cố gắng chịu đựng để giữ gìn cho em. Nhưng mới đây, anh ấy đã nói lời chia tay, rằng không thể mang lại hạnh phúc cho em, không muốn làm người anh yêu đau khổ. Anh bảo quá mệt mỏi vì tình yêu; còn quá trẻ để yêu và chịu trách nhiệm trước tình yêu của mình. Anh muốn làm nên sự nghiệp trước rồi mới yêu. Em đau lòng lắm. Em bảo anh, tình yêu và sự nghiệp vẫn có thể song hành; thậm chí sức mạnh tình yêu giúp ta làm nên tất cả, nhưng anh chỉ im lặng bỏ đi dù anh vẫn yêu em.

  Em không hiểu tại sao anh phải đánh đổi thứ này để có được thứ khác. Phải chăng anh không còn yêu em nữa và đó chỉ là những lý do ngụy biện?

 2. #2
  byebye's Avatar
  byebye Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  8,923

  Mặc định

  Bạn đừng vội nghĩ anh ấy không yêu bạn nữa, mà hãy nghĩ anh ấy đang gặp vấn đề gì mà anh ấy nói không iu bạn nữa, đó mới là nguyên nhân sâu xa. Nếu nguyên nhân này tìm thấy mà hai người cùng tháo gỡ được thì tôi tin tình yêu hai bạn sẽ trở lại như xưa.

  Chúc bạn hạnh phúc!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •