Tôi rất hào hứng với chia sẻ của chị Nguyễn Như Quỳnh (Hà Đông, Hà Nội) về bí quyết chị làm nước ép rau ngót cho chồng uống để cải thiện chuyện phòng the. Tuy nhiên, tôi xin bổ sung thêm công dụng của nước rau ngót mà tôi đã kinh qua gần 2 năm trước.Lúc tôi 42 tuổi thì bị mắc chứng máu nhiễm mỡ vì uống nhiều bia, rượu quá. Bệnh máu nhiễm mỡ đôi khi khiến cơ thể mệt mỏi nên chuyện vợ chồng tôi chẳng còn nhiều thích thú.

Về nhà, tối đi ngủ tôi chỉ muốn xuống đất nằm hoặc sang phòng bên để đỡ nghe vợ than phiền. Nhưng thấy tôi hững hờ là cô ấy khóc thút thít “anh có bồ ở bên ngoài, anh không còn yêu vợ, rồi anh chưa già mà đã yếu…”

Hàng loạt những câu nói cửa miệng của vợ khiến tôi thuộc lòng. Nhưng chỉ đúng, tôi chưa già mà đã yếu.

Vợ tôi hết nghi ngờ lại nghĩ do bệnh của chồng. Vợ lên danh sách bồi bổ cho chồng. Bồi bổ ư, tôi đang mắc chứng máu nhiễm mỡ làm sao mà ăn hải sản, bào ngư, tim cật để tăng khả năng chuyện ấy được. Nếu tăng chuyện ấy có ngày tôi đột quỵ mà về với gia tiên sớm.

Tôi bảo vợ “em cứ từ từ, xem có loại rau xanh, hoa quả nào tốt cho bệnh nhân máu nhiễm mỡ trước rồi hãy tính chuyện ăn gì cho bổ vợ, bổ chồng”. Cô ấy nghe cũng có lý nên quay sang đi tìm các loại hoa quả tốt cho quý ông, giàu kẽm.

Cô ấy học ở đâu kinh nghiệm về nhà làm mơ dầm cho chồng uống. Nói thật, cái thứ nước chua chua ngọt ngọt đó tôi không hợp nên uống xong có cảm giác buồn nôn. Nhưng tôi từ chối kiểu gì cũng khó vì vợ đã cố làm cho chồng.

Nước rau ngót đánh thức bản lĩnh đàn ông. Ảnh minh họa


Sau gần chục ngày uống nước mơ, tôi mờ mắt vì sợ loại nước có men này. Tôi nói khéo vợ không hợp chuyển sang loại nước khác. Mấy hôm sau, vợ tôi chuyển sang uống nước rau ngót.

Cái vị hôi hôi của rau ngót sống đúng là khó uống nhưng còn dễ chịu hơn nước mơ ngâm đường. Tôi cũng cố gắng uống hết.

Thật lạ, mỗi khi uống xong cốc nước rau ngót giã, tôi thấy cơ thể mình hưng phấn hẳn lên. Tôi có cảm giác bản lĩnh đàn ông của mình được đánh thức. Tôi thấy nhớ chuyện vợ chồng. Không còn chần chừ gì nữa, tôi phải nhập cuộc ngay.

Tôi không uống nước rau ngót hàng ngày. Hai, ba ngày vợ tôi mới làm cho tôi một ly khoảng 400 ml rất đặc và sánh. Tôi nhắm mắt, nhắm mũi uống và sau nửa tiếng tôi thấy nó có công hiệu nay. Nói như viagra thì hơi quá nhưng đúng là khả năng đánh thức hưng phấn tình dục của nước rau ngót tốt thật.

Tôi lên mạng tìm hiểu thì đúng là loài rau này có công dụng tốt cho quý ông thật. Từ đó, mỗi tuần tôi uống nước rau ngót vài lần để chiều vợ chuyện chăn gối. Vợ tôi không còn ca thán gì.

Một năm sau, tôi đi khám lại bệnh tỷ lệ mỡ máu của tôi đã giảm rõ rệt. Cũng nhờ những cốc nước rau ngót, bản lĩnh đàn ông của tôi được đánh thức và bệnh mỡ máu cũng đỡ nhiều.

Mong các quý ông sẽ lấy lại phong độ nhờ rau ngót tươi.


[email protected]

Nguồn : Phunutoday