Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  C&D
  C&D Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  2,930

  Mặc định Nói yêu em nhưng anh cưới người khác

  Em như sét đánh bên tai khi hay tin anh đã đám hỏi với người ta, với người mà năm xưa anh đã bảo rằng anh hết tình cảm.


  Anh à! Yêu anh em chưa kịp tìm hiểu về quá khứ của anh, mình yêu nhau và dành cho nhau như thể ta sinh ra là của nhau. Em đâu biết được rằng ngoài em ra anh vẫn còn một người khác.

  Khi em biết được sự thật, anh lại bảo với em, anh và người ta đã hết tình cảm từ lâu rồi, hiện tại anh chỉ yêu mình em và người mà sau này anh muốn lấy làm vợ cũng chỉ là em thôi. Người ta là quá khứ của anh, xin em hãy cho anh thời gian để anh tìm cách nói với người ta và tìm cách thuyết phục gia đình.  Ảnh minh họa  Em đã tin anh và tiếp tục với tình yêu mà anh dành cho em. Anh yêu và quan tâm, chăm sóc em rất chu đáo. Em chưa hề có cảm giác em là người thứ ba,… Em cứ ngỡ rằng đây là bến đỗ bình yên trong cuộc đời của em.

  Rồi thời gian dần trôi đồng nghĩa với lời hứa anh sắp phải thực hiện. Em như sét đánh bên tai khi hay tin anh đã đám hỏi với người ta, với người mà năm xưa anh đã bảo rằng anh hết tình cảm. Tại sao vậy anh? Tại sao anh đã tạo cho em bao niềm tin, hy vọng để rồi đành lòng cướp đi một cách nhanh chóng như thế này sao anh? Ngày xưa anh bênh vực và yêu em như thế nào thì giờ đây anh xem em là người dư thừa mất rồi. Anh không can đảm nói với người ta, không can đảm đấu tranh với gia đình hay vì tình yêu anh dành cho em chưa đủ lớn để giúp anh vượt qua tất cả?

  ...Để rồi bên cạnh cuộc đời anh không phải là em, để rồi anh không dám điện thoại, không dám nhắn tin hỏi thăm em, hay đó chỉ là một cái nhìn trìu mến. Em tự hỏi, em là người xa lạ với anh tự khi nào vậy? Từ người yêu mà giờ em là người đứng nhìn anh hạnh phúc bên người ta, anh sắp là chồng của người khác mất rồi. Tim em dường như tan nát khi anh bỏ em lại một mình và vui vẻ với người ta trong căn phòng nơi mà em với anh đã có biết bao kỷ niệm.

  Em biết anh cũng không hạnh phúc trọn vẹn, em biết anh cũng đau lòng khi nhìn thấy em như vậy. Nhưng làm sao em có thể quên được anh khi hằng ngày làm cùng công ty với anh. Em ước gì mình không cùng chí hướng, mình không cùng làm ăn chung, để em có thể đi một nơi nào đó không có tên anh, không có hình bóng của anh. Giờ đây em muốn chạy trốn, thế nhưng vẫn còn công việc thì sao? Anh ơi, xin hãy chỉ cho em cách để quên được anh, làm sao để không còn đau khổ khi chứng kiến mọi thứ. Đôi lúc em muốn đấu tranh nhưng em không đành lòng làm anh khó xử. Phải chăng em đã quá yêu anh?


  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  pulupulu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  4,376

  Mặc định

  chả lẻ bạn chỉ biết yêu và không biết cảm nhận. bao năm bên anh ấy mà chả lẻ săp lấy vợ mà anh ấy ko biểu hiện gì, sắp có vợ mà suốt ngày bên bạn, hay đi đâu bạn không quan tâm, anh ko dẫn bạn về nhà. Bạn quá mù quáng trong tình yêu nên khi chuyện xảy ra bạn quá bất ngờ,. Người đàn ông như vậy bạn nên quên đi. Chuyển công ty khác mà vẫn có việc làm lại hàng ngày không phải đối diện với anh ấy. chứ nếu làm cùng công ty bạn sẽ buonf mãi nếu ngày ngày thấy anh ấy.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •