Tiết kiệm thời gian bằng chiếc nồi ủ đa năng tiện dụng. Nồi ủ


Cuộc sống thường ngày bận rộn khiến bạn không còn nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Là bà nội trợ đảm đang, sao bạn không thử mang đến những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng mà vẫn tiết kiệm thời gian bằng chiếc nồi ủ đa năng tiện dụng.
Bộ nồi ủ dành cho các bà nội chợ.

Chức năng
Nồi ủ đa năng là một sản phẩm hữu ích cho công việc nội trợ thường ngày. Khác với các dạng nồi khác, tính năng nổi bật của nồi ủ đa năng là khả năng tiết kiệm gas, giữ nhiệt tốt, hầm nấu thức ăn mang lại hương vị đậm đà.
Sử dụng nguyên lý giữ nhiệt chân không, thức ăn nấu nấu bằng hơi nóng tích tụ bên trong nên hoàn toàn không độc hại mà lại còn giữ được vị thơm ngon. Với những gia đình có con nhỏ, chiếc nồi ủ đa năng mang đến những bát cháo hoa hấp dẫn.
Cấu tạo nồi
Nồi có thể giữ nhiệt lâu bởi lớp hợp kim được gắn cuộn dưới đáy và thép không gỉ phủ bên thân ngoài. Với gia đình đông người, bạn có thể chọn mua loại có dung tích 5 lít, 6 lít hay 7 lít. Bộ nồi bao gồm: 3 ca thép không gỉ, 1 khay giá, 1 vung giữ nhiệt làm bằng thép không gỉ và 1 vung thủy tinh sang trọng.

Nồi ủ đa năng có thể giúp bạn có những món ăn ngon cho gia đình.


Cách sử dụng
Dù là sản phẩm hiện đại nhưng loại nồi ủ này lại có cách sử dụng khá đơn giản. Tùy thuộc vào món ăn cần nấu, bạn có thể đặt thời gian thích hợp, chẳng hạn như nấu cơm thì từ 5 – 10 phút, ninh xương gà khoảng 10 – 15 phút. Hay như món bánh chưng hấp dẫn, cũng chỉ cần nấu 2 lần, mỗi lần 15 phút là dùng được.
Giá cả và địa chỉ cho bạn
Loại nồi ủ đa năng có bán tại các siêu thị, trung tâm điện máy hay trang web bán hàng trực tuyến. Đặc biệt, nếu đặt mua ở các trang web online, bạn có thể thiết kiệm từ 12% - 45% tùy thuộc vào dung tích và thiết kế.
Xem them các sản phẩm khuyến mại : bếp điện- lẩu nướngl Quạt phun sươngl Máy lọc nước ROl Máy lọc nước Nano.
LH 0989.769.332 để có giá tốt nhất.