Những thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà
Các loại thực phẩm như: Sữa, ngô, cà chua, mật ong..v.v., đều có ích trong việc điều trị bệnh sùi mào gà…..Đối với bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà thì việc ăn uống rất cần được chú ý.
Không được ăn những thức ăn cay, thịt dê và hải sản, bởi những loại thức ăn này có rất nhiều chất béo, sau khi ăn vào sẽ làm cho vi rút phát triển nhanh hơn, đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà là có hai chứ không có lợi, cho nên những loại thức ăn này không được động vào.

Ngoài ra, bệnh nhân điều trị bệnh sùi mào gà, sau khi diệt trừ vi rút gây bệnh, nên bỏ thuốc lá, rượu. Bởi mỗi một điếu thuốc có thể lây đi từ 3 đến 5 gram vitam C, mà vitamin C lại có tác dụng tăng sức miễn dịch cho cơ thể

Các loại nguyên nhân khác nhau dẫn đến sức miễn dịch của cơ thể bị giảm, làm cho hệ điều hành của cơ thể bị rối loạn, cuối cùng là làm cho sự cân bằng của hệ thống tế bào bị mất cân bằng hoặc thiếu hụt một nguyên tố quan trọng của sự tuần hoàn tái phát bệnh sùi mào gà. Muốn nâng cao sức miễn dịch phải uống nhiều nước, ăn nhiều các loại thức ăn giúp nâng cao sức miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, cần ngủ đủ giấc, tập thể dục thể thao cũng là điều nên làm, giữ tinh thần vui vẻ thoải mái cũng rất quan trọng.

Những loại thực phẩm nào có thể nâng cao sức miễn dịch của cơ thể và có lời đối với bệnh nhân sùi mào gà? Dưới đây các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội giới thiệu cho chúng ta biết những loại thực phẩm đó:

Mật ong hoặc sữa ong chúa: Bệnh sùi mào gà thường tái phát vào lúc sức đề kháng của con người bị giảm, sâm sữa ong chúa có thể nâng cao sức miêc dịch cho cơ thể và điều tiết nội bài tiết và có khả năng chống ung thư. Bệnh nhân có thể kiên trì sử dụng mật ong hoặc sữa ong chúa để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Các loại sữa: Trong sữa có chứa lactic acid, có thể giúp duy trì độ thăng bằng sự liên kết của các tế bào trong dạ dày. Sữa có thể giúp giảm cholesterol trong máu, đồng thời cũng giúp tăng hệ thống miễn dịch, có thể chống ung thư. Sữa chua có thể tắng khả năng hoạt tính của tế bào về khả năng tự sát thương, thúc đẩy khả năng tự sát thương của vi rút gây bệnh đối với cỏ thể.

Nấm hương: Nấm hương có rất nhiều lường đường giúp tăng sức miễn dịch cho cơ thể. Nấm rơm, nấm, mộc nhĩ, bách hợp v.v. đều có tác dụng tắng sức miễn dịch cho cơ thể.

Tỏi: Tỏi có tác dụng làm tăng sức miễn dịch cho cơ thể, làm tan biến viêm đường hô hấp. Hiện nay người ta còn thấy, tỏi có khả năng làm giảm huyết áp, giảm lượng đường trong máu. Trong tỏi còn có chất làm chống u thư.

Cà chua: Cà chua có chứa vitamin, đặc biệt là vitamin màu đỏ rất cao, lượng vitamin màu đỏ có thể chống lại khả năng biến dị của tế bào, vì vậy, cà chua được cho là loại thực phẩm quan trọng có khả năng phòng chống bệnh tim và u.

Rau chân vịt: Rau chân vịt có khả nange tăng sự hoạt tính của tổ chức tế bào, tăng sức đề kháng và đề phòng sự thiếu máu ở trẻ em. Phần màu đỏ ở thân cây rau có thể thúc đẩy sự tăng trưởng của xương, nên không nên bỏ nó đi.  

Sắn: Sắn có hàm lường vitamin C, B1, kali giúp điều tiết chức năng của cơ thể, có công lực rất lớn trong việc tăng thể lực cho cơ thể. Còn có thể hạ hỏa, giảm ho, phòng sự dị ứng ở trẻ em, có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện viêm phế quản.

Ngoài các loại thực phẩm trên còn có rất nhiều các loại khác như: Hành tây, bí đỏ, măng, ngô, củ cảu tươi, ngó sen.v.v, đều có rất nhieuf lượng vitamin mà cơ thể cần.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG HÀ
ĐỊA CHỈ : 244 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
SĐT : (04) 626 5 3666
WEBSITE : giang mai ,sùi mào gà ,u xơ tử cung ,viêm cổ tử cung ,sui mao ga