Chúng em yêu nhau được 3 năm. Trong 3 năm đó không làm sao tránh được sự gần gũi về thể xác. Chuyện xẩy ra ngoài ý muốn và em đã có bầu được gần 8 tháng rồi.

Chúng em cũng có đến bệnh viên nhưng họ không nhận làm, giờ đây cái thai đã quá lớn thì người yeu em lại trở mặt không nhận và nói đó không phải là con của anh ta.

Giờ anh ta lại còn có người yêu mới và nói em đừng phá hạnh phúc của anh ta. Khi yêu em không nghĩ có lúc anh ta lại trở mặt như vậy. Lúc lấy đi đời con gái của em sao anh ta không lộ bộ mặt thật của mình. Em rất khổ tâm vì đến cả gia đình anh ta cũng không chấp nhận đứa cháu nội này, thậm chí còn chửi mắng em thậm tệ và nói chưa chắc là cháu của họ.


(Ảnh minh họa - internet)

Giờ em phải làm sao đây? Em mất tất cả: gia đình, bạn bè, tương lai và sự nghiệp. Một mình em làm sao có thể xoay xở được khi ngày sinh đã đến gần mà em không muốn gia đình biết chuyện này. Mấy ngày nay em thật sự tuyệt vọng và bế tắc khi anh ta cạn nghĩa với em.

Gọi điện thì anh ta không nghe máy, nhắn tin không nhắn lại, mà nếu có nghe anh ta cũng dùng những lời lẽ hết sức nặng nề mà lăng nhục em. Em không biết giờ mình phải làm sao nữa. Xin hãy cho em một lời khuyên để vượt qua cú sốc này.

Nguồn: TTONL
BACSI.com