Tôi năm nay 26 tuổi, còn em là sinh viên. Em đang học Đại học Ngân hàng năm thứ 2. Trong một lần đi uống nước, tôi đã chính thức ngỏ lời yêu và em đã đồng ý.

Em có vẻ không ngại ngùng hay rụt rè trước tôi. Vì thế, tôi luôn nghĩ em từng trải. Nhưng em nói với tôi rằng, em chưa từng quen ai cả. Một lần tôi tình cờ phát hiện ra thì em mới nói từng quen một người tài xế 37 tuổi khi em đang học lớp 10. Mối tình này kéo dài tới khi em học hết lớp 12. Tôi hỏi em và người đó đã có gì chưa. Tất nhiên, em nói chưa có gì.

Tôi nói rằng một người tài xế dày dặn kinh nghiệm thì sẽ không hiền như vậy, nhưng em luôn bênh vực người đàn ông đó. Em còn nói rằng người đàn ông ấy rất tốt và dạy em nhiều điều. Rồi thậm chí em khóc này nọ để tôi tin em. Em còn đem danh dự ra thề thốt với tôi. Tôi cũng dịu lòng và tin rằng em đã nói thật.

Một ngày tôi và em đi chơi thì trời mưa bất chợt. Tôi ngỏ ý đưa em vào nhà nghỉ, em đồng ý liền mà không phản ứng gì. Tôi thầm nghĩ trong bụng, sao em lại mạnh dạn như vậy. Tôi hỏi em không sợ vào đây à. Em nói không sao. Tôi ngỏ ý sẽ này nọ nhưng em nói em "còn nguyên". Tôi nói tôi không tin thì em nói tôi kiểm tra sẽ biết kết quả. Rồi chuyện gì đến cũng đến. Chuyện đó xảy ra... Tôi tin rằng em vẫn còn trinh (đến sau này tôi mới biết là mình bị lừa).


Ảnh minh họa

Rồi một ngày tôi tình cờ đọc được blog của em có đoạn viết rằng: ''Bờ môi nào để em hôn, đôi vai nào để em ôm mỗi đêm thức giấc''. Tim tôi đau nhói và giận dữ hỏi em. Em trả lời là không có, em chỉ tình cờ copy trên mạng thôi. Từ lúc đó tôi cứ nghi ngờ em. Mãi đến một ngày tôi nói bóng gió và nói ẩn ý nhiều điều thì cuối cùng sự thật cũng được em phơi bày ra.

Em thú nhận rằng em từng quen một người tài xế 37 tuổi và đã xảy ra chuyện ấy nhiều lần. Em nói em dối lừa và bày trận giả vì em quá yêu tôi.

Em nói với tôi rằng, em và người ấy thỉnh thoảng hơn một tuần mới gặp nhau một lần. Có khi hai người ân ái vài tiếng trong khách sạn, có khi họ qua đêm cùng nhau. Tôi nghe mà lòng như tan vỡ hết. Những cái gọi là trong trắng trong tôi sụp đổ, tự nhiên nước mắt tôi chảy ra không hiểu vì sao.

Em cũng thú nhận quan hệ trong thời gian dài như vậy nên em từng uống rất nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp để tránh mang bầu. Trong hơn 2 năm uống khoản 17 viên vì người đó hơn 1 tuần có khi một tháng mới gặp một lần. Tim tôi lại đau nhói, tôi không ngờ sự thật như vậy. Thế mà em đóng kịch với tôi đạt quá.

Thời gian thấm thoát trôi qua, tôi đã quen em hơn một năm. Nhưng những uất ức còn mãi trong đầu khiến tôi khó chịu và lâu lâu lại tưởng tượng ra cảnh ân ái giữa em và người đàn ông gần bằng tuổi cha của em. Những lúc như thế, tôi rất buồn và cáu gắt với em. Thật sự tôi yêu em nhưng không làm sao gạt bỏ được những ám ảnh cảnh em ân ái với người đàn ông ấy. Điều làm tôi buồn nhất là em thú nhận làm chuyện ấy với người đàn ông đó bao nhiêu lần và uống bao nhiêu thuốc tránh thai khẩn cấp.

Tôi không biết rồi đây em có mang thai được không? Tôi phải làm sao bây giờ, hãy góp ý giúp tôi với.

Theo Afamily/megafun.vn

BACSI.com