Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 16
 1. #1
  benhvienyhoc Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2013
  Bài viết
  7

  Mặc định Người lạc quan là người có thể sống lâu hơn dù mang trong người bệnh ung thư

  Chứng minh lâm sàng : Người lạc quan là người có thể sống lâu hơn dù mang trong người bệnh ung thư
  Nhân vật chính : Lương Tổ Tú , 56 tuổi , mắc bệnh ung thư gan đã 3 năm , hiện là chủ tịch lạc bộ chống ung thư tại TP.HCM . Kể từ khi bà biết mình mắc bệnh ung thư , bà đã phát động những người cùng bị ung thư lên mạng thu thập thật nhiều tài liệu liên quan đến phòng chống ung thư , đồng thời bà tự mình biên soạn 3 cuốn sách về phòng chống ung thư và phát miễn phí cho các bệnh nhân khác trong câu lạc bộ .Mọi người cùng nhau đọc bào , các bài viết có nội dung về chăm sóc sức khỏe và phòng chống ung thư đều là các đối tương họ cần cắt ra thu thập . Bá có 1 ước nguyện là có thể cùng các bệnh nhân ung thư mở 1 phòng đọc chuyên vầ các đề tài phòng chống ung thư để các bệnh nhân và những người quan tâm đến bệnh ung thư được miễn phí nâng cao kiển thức .

  Kinh nghiệm : Tháng 5 năm 2010 phát hiện bụng có khối u , sau đó xác nhận là ung thư gan giai đoạn giữa và cuối , kích thước khối u to bằng nắm tay . Lúc đó có người cho rằng bà chỉ sống them vài tháng nữa thôi , vì ung thư gan là 1 trong các loại ung thư nguy hiểm nhất , mức độ ác tính cao , nhưng bản than bà rất lạc quan . Từ cuối năm 2010 đã bắt đầu tìm hướng điều trị ở nước ngoài , đến bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu điều trị kỹ thuật xâm lấn vết thương nhỏ . Sau điều trị cũng rất tích cực phối hợp với bác sỷ làm các điểu trị phòng ngừa tái phát và đến tái khám .

  Nhận thức : muốn chiến thắng bệnh ung thư ,yếu tố tinh thần rất quan trọng , rất nhiều người biết mình mắc bệnh ung thư thì tinh thần hoàn toàn sụp đổ , như vậy dù có bệnh viện tốt nhất , kỹ thuật công nghệ tiến bộ nhất , và các loại thuốc tốt nhất cũng vô ích
  Bệnh viện ung bướu Hiện đại Chuyên gia nhận xét : Ung thư gan không phải là bệnh nan y , nhiều bệnh viện có thể chứng minh lâm sàng, không ít bệnh nhân ung thư gan sau phẫu thuật điều trị vẫn có thể tồn tại trong 10 năm, 20 năm, hoặc thậm chí 30 năm .Kỹ Thuật công nghệ điều trị ung thư gan so với trước đây đã phong phú và có hiệu quả hơn , 1 số bệnh nhân ung thư gan đã vào giai đoạn cuối vẫn được cải thiện và bệnh nhân sau phẫu thuật sẽ có cơ hội sống lâu hơn . Đối với bệnh nhân ung thư ngoài tích cực hợp tác trong việc điều trị , việc giữ thái độ lạc quan và sự tự tin cũng rất quan trọng. Thật tế đã chứng minh rằng bệnh nhân có tâm lý ổn định , tinh thần lạc quan và niềm tin vào tương lai sẽ sống lâu hơn
  Ở đây, các chuyên gia Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu khuyên các bạn nữ hằng năm nên đến bệnh viện khám định kỳ.

 2. #2
  ngaynay Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  38

  Mặc định

  bệnh nhân ung thư rất cần niềm tin trong việc chữa trị , người nhà bênh nhân cần quan tâm chăm sóc kỹ hơn ,hy vọng các chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại có thể giúp duoc các bệnh nhân ung thư ,cho họ niềm tin vào cuộc sống nhiều hơn .

 3. #3
  hoinhap Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  31

  Mặc định

  cám ơn các lới khuyên bổ ích của chuyên gia bệnh viện ung bướu Hiện Đãi Quảng Châu nhé ,..

 4. #4
  the gioi moi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  13

  Mặc định

  Đúng vậy, tinh thần lạc quan là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư. Cảm ơn bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu rất nhiều!

 5. #5
  o0MinhTam0o Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  2

  Mặc định

  bygsunflower ủng hộ bác -----------------

 6. #6
  the gioi moi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  13

  Mặc định

  mong được đọc sách của bác biên soạn.!

 7. #7
  wong Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  6

  Mặc định

  Chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho biết, điều này còn phụ thuộc vào bản thân . Nói chung mỗi ngày kiên trì đi bộ khoảng 20 phút đã có tác dụng , và tốt nhất là nên đi bộ sau bữa ăn nửa giờ .

 8. #8
  the gioi moi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  13

  Mặc định

  bệnh nhân không nên ăn các đồ ăn cay nóng, nên ăn thức ăn thanh đạm, chia thành nhiều bữa ăn nhỏ, có thể xay nhuyễn thức ăn nếu khó nuốt. Tránh ăn đồ ăn xào rán, nhiều dầu mỡ quá.

 9. #9
  bacsiungthu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jan 2013
  Bài viết
  3

  Mặc định

  Chuyên gia bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu cho rằng, những yếu tố ngoại cảnh cũng tác động tới hoạt động của các kích tố có hại và một trong những bệnh phát ra đó là thông qua ung thư. Chúng ta nên có tinh thần lạc quan thì sẽ có nội tiết tốt, các kích tố có hại cũng giảm bớt, nếu như trong thời gian dài có tình trạng tâm lý không, khối u ác tính của ung thư có thể sớm sẽ đi vào cơ thể bạn. Do đó, luôn giữ cho mình một tâm trạng tốt là điều kiện quan trong nhất có lợi cho việc phòng tránh ung thư hiệu quả.

 10. #10
  hoinhap Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  31

  Mặc định

  bệnh viện ung bướu hiện đại quảng châu trung quốc Với sự phát triển của y học, trên phương diện điều trị ung thư đã xuất hiện thêm nhiều phương pháp mới.

 11. #11
  thegioingaynay Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  18

  Mặc định

  tập thể dục bao nhiêu mới có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột đến mức thấp nhất ? Chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho biết, điều này còn phụ thuộc vào bản thân .

 12. #12
  hoanthanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  24

  Mặc định

  Các chuyên gia Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu nhắc nhở: hy vọng gia đình bệnh nhân quan tâm đến bệnh nhân nhiều hơn, mang đến cho họ niềm tin chống lại bệnh ung thư, cần phải có lòng tin và dũng cảm để chiến đấu với bệnh ung thư.

 13. #13
  midkie Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Bài viết
  3

  Mặc định

  bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu còn thiết lập nên hơn 60 danh mục dịch vụ gia tăng bao gồm 1 hệ thống hoạt động như du lịch mua sắm, giảng kiến thức sức khỏe…và nhận được sự đánh giá tốt của bệnh nhân

 14. #14
  the gioi moi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  13

  Mặc định

  Điều trị ung thư là câu hỏi lớn khó giải đối với toàn nhân loại, khi bệnh nhân tuyệt vọng, luôn tin tưởng vào một số biện pháp dân gian không có căn cứ khoa học, dẫn đến mắc phải những sai lầm về dinh dưỡng, gây nên những tổn hại cho cơ thể họ. Vì thế, các chuyên gia Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu cảnh báo một số bệnh nhân ung thư, cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung đầy đủ lượng dinh dưỡng, mới có thể giúp cơ thể sớm phục hồi

 15. #15
  junior234 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Bài viết
  4

  Mặc định

  Bệnh nhân ung thư khi trong cơn tuyệt vọng luôn mong muốn có một phương thuốc dân gian thần kỳ, không phải là các phương pháp điều trị có hiệu quả thông thường như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Tuy nhiên, các phương pháp dân gian có hiệu quả điều trị hay không thì vẫn chưa được khoa học chứng minh sự thật. Các chuyên gia bệnh viện Ung bướu hiện đại Quảng Châu nhận định, nếu các phương pháp dân gian áp dụng để điều trị mang tính hỗ trợ thì có thể được, nhưng để áp dụng điều trị chính thì không.

 

 
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

 1. Có nên quan hệ trong lúc mang thai ?
  Bởi happy_cat trong diễn đàn Sản Phụ Khoa
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 20-04-2018, 04:47 PM
 2. Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thể mang thai?
  Bởi chewy trong diễn đàn Giáo Dục Giới Tính
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 14-11-2012, 10:46 AM
 3. Quan hệ tình dục sớm nhưng vẫn mang BCS thì có sao không ?
  Bởi huy_li_lac trong diễn đàn Sản Phụ Khoa
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 17-09-2012, 08:03 AM
 4. Trả lời: 6
  Bài viết cuối: 07-08-2011, 07:06 PM
 5. Tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang bầu
  Bởi Nammap trong diễn đàn Bà Mẹ Mang Thai
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 28-07-2010, 03:42 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •