Khoa học đã chứng minh rằng phụ nữ thì ngoài 40 là coi như đã toan về già, còn tuổi sung sức của đàn ông lại là từ 30 đổ ra, gừng càng già càng cay còn chồng càng già thì càng khỏe…

Mình thấy rất nhiều bạn độc giả nhao lên cùng bạn Minh Nguyệt chê chồng già, thực tế mình thấy các bạn a dua quá, không chịu tìm hiểu về sức khỏe sinh lý đàn ông mà chỉ biết chưa gì đã xoắn xít lên.

Phụ nữ mình càng già thì lại càng chán cái món kia, ngoài 40, 50 là coi như dừng hẳn, không còn ham muốn gì nữa. Có lẽ vì thế mà chị em vội kết luận đàn ông cũng như vậy.

Nhưng không, các chị em nhầm to rồi. Cơ thể đàn ông khác với chúng ta. Giống như là gừng càng già càng cay, đàn ông có tuổi với thành tích chinh chiến lại có nhiều kinh nghiệm, càng yêu vợ càng khỏe.

Thậm chí đàn ông đến 70 tuổi mà đêm nào cũng vẫn cứ yêu vợ trẻ, vợ trẻ cũng vẫn sinh em bé được. Không phải là mình nói không có cơ sở đâu.
Ai dám nói đàn ông càng già càng yếu?? Ảnh minh họa


Như ông xã nhà mình, năm nay hơn 40, nhưng phong độ còn suất sắc hơn ngày trẻ luôn. Xưa bao nhiêu lo toan, mình còn bị bỏ bê hơn bây giờ.

Nay thì đêm nào chồng cũng ghi điểm. Nhưng ngược lại với chồng, mình giờ đã dần chán chuyện ấy rồi, thế nên nhiều khi cũng chỉ làm cho xong thôi.

Thỉnh thoảng vẫn biết chuyện ông xã ăn phở bên ngoài, mình chỉ nhẹ nhàng bỏ bao cao su vào túi áo chồng, anh đi ngoài mà biết phòng tránh bệnh tật cho vợ con là mừng rồi.

Đấy, ai dám nói đàn ông già thì yếu?!

Ngay cả bạn bè của chồng mình, cứ nhìn ông nào ông nấy mặt đỏ phừng phừng sau khi ăn hàu sò, cùng rất nhiều thức ăn bổ dưỡng khác… là biết ngay tăng sau của các ông hăng say thế nào.

Vậy nên mình nghĩ như trường hợp của bạn Nguyệt, bạn chưa biết tẩm bố cho chồng, chưa biết khuyến khích động viên chồng trong chuyện đó, nên chồng bạn còn lãnh đạm với bạn. Chưa biết chừng chồng bạn cũng đang ăn nem ăn phở ở đâu đó để cải thiện.

Đôi điều mình viết, nhằm giúp các bạn trẻ có cái nhìn đúng đắn hơn. Theo mình thì vẫn nên lấy chồng nhiều tuổi hơn mình vì mình sẽ có nhiều cái ổn định. Còn vấn đề tế nhị mà các bạn trẻ lo lắng, thì không đáng để quan tâm nữa đâu.

Mình cũng cam đoan rằng chuyện ấy với chồng già có nhiều điều thú vị vô cùng, không cần tốn nhiều sức nhưng với kinh nghiệm của ông xã, mình vẫn dễ dàng thăng hoa.

LinhĐ[email protected]


Nguồn : Phunutoday