Em thấy mình có giá lắm chứ?! Bởi em còn trinh, bởi em ngoan hiền, bởi em học thức cao và bởi vì em xinh đẹp…

Vậy mà lại chẳng ai yêu em? Tại sao vậy, hay là họ không dám, họ sợ em cầu toàn chăng? Nhiều người bảo em kén vừa thôi không ế.

Khi em nói, em chưa có người yêu, chẳng ai tin em cả. Họ cho rằng, em kén cá chọn canh, em khó tính. Và chưa tán họ đã bỏ cuộc vì họ sợ rằng em chẳng chọn họ, em phải yêu đại gia, em phải yêu người giàu có, phải chàng trai sành điệu, có đầy đủ mọi thứ, họ không thể tán nổi em. Và họ ra đi, thậm chí là những người đó, em có đôi chút cảm tình.

Em không níu kéo, không nhắn tin, gọi điện trước cho bất kì ai mà em đã từng gặp mặt, thậm chí là người em thấy vừa mắt. Tại em tự trọng cao, tại em không muốn con gái phải chủ động như vậy và tại em sợ, người ta đánh giá em là kiểu lẳng lơ. Họ bảo em không biết bật đèn xanh, em phải bật thế nào mới được?


Ảnh minh họa

Em kén chọn gì đâu, em chẳng khi nào màng một người quá giàu có. Với em, người giàu quá lấy về sẽ sớm sinh chuyện, không ngoại tình thì cũng bị gái bám lấy. Người đẹp trai quá cũng không tốt vì sẽ là tâm điểm của người khác và bị bạn bè nhòm ngó, bàn tán. Em sẽ sống trong nơm nớp lo sợ. Với em, hai chữ khá giả là hài lòng và hơn hết, em cần một người hết lòng yêu thương em!

Chỉ có thể thôi có quá cao sang không anh? Người ta nói, em xứng đáng được hơn thế. Ai nhìn em cũng nói, em có thể chọn lựa được người chồng tốt và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Nhưng em không tin, em giấu nỗi buồn bởi giờ đây, chẳng có ai bên cạnh em cả.

Em thấy mình không phải quá xuất chúng cho với những người con gái khác. Vậy mà đã chẳng ai tin em có tấm chân tình, mong muốn một tình yêu chung thủy. Vậy thử hỏi, nhưng người con gái khác có thể có được lòng tin, có được người yêu thương trọn vẹn hay không?

Em vẫn đang chờ đợi, chờ một người yêu thương em thật sự, đến với em bằng tấm chân tình để em có thể sống hết mình vì tình yêu, có thể yêu thương và chọn người đó làm bến đỗ cuộc đời. Em chỉ lo sợ, nếu cứ thế này có khi em sẽ ế chồng.

Theo Eva/megafun.vn


BACSI.com