Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  siunhanzit Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  1,497

  Mặc định Ngậm đắng nuốt cay vì tính vũ phu của bạn trai

  Tôi muốn chia tay nhưng tôi không chia tay được vì hễ tôi nói đến chia tay là tôi sẽ chết với những cái tát trời giáng của anh. Tôi chỉ biết ngậm đắng nuốt cay không dám nói câu gì...


  Tôi và anh yêu nhau được 4 năm nhưng trong 4 năm đó đã xảy ra biết bao nhiêu chuyện. Tôi và anh cũng đã có lúc chia tay nhau được vài tháng và rồi chúng tôi lại nối lại tình xưa. Tôi quen anh qua một người của bạn. Anh là một người đẹp trai, cao to và nói chuyện có duyên và cũng rất đào hoa nữa.

  Chuyện xảy ra bắt đầu sau nửa năm chúng tôi yêu nhau. Vì tôi giận dỗi không vừa ý anh nên anh đã tát tôi một cái. Tôi cảm thấy bị xúc phạm lắm. Tôi quyết chia tay nhưng rồi do quá yếu đuối mà tôi không làm được. Tôi lại bị những lời xin lỗi của anh làm chạnh lòng. Rồi sau hôm ấy là những chuỗi ngày mệt mỏi đối với tôi. Có lẽ tại tôi nhu nhược ngay từ đầu nên anh làm tới?  Ảnh minh họa  Ba năm đầu anh đã 2 lần phản bội tình cảm của tôi và rồi chán phở lại quay về với cơm, anh lại lần lượt chia tay 2 người đó để quay lại với tôi. Tôi vẫn tha thứ mặc dù trong lòng vô cùng khó chịu. Anh yêu tôi, chiều chuộng tôi hết mực. Anh giới thiệu tôi với gia đình anh, cả gia đình họ hàng đều biết tôi là người yêu anh và ai cũng yêu mến tôi, những người bạn trai chơi thân với anh đều biết tôi. Nhưng những người bạn gái của anh lại không ai biết sự tồn tại của tôi?

  Anh giấu tôi nhiều thứ, mỗi lần tôi động vào điện thoại của anh, anh đều quát nạt. Nhưng điều tôi đau khổ hơn thế là anh quá vũ phu. Lúc nào không vừa ý anh là anh chửi thề, rồi động tay động chân. Anh có thể tát tôi bất kỳ lúc nào không vừa ý. Anh đi chơi và anh không nghe điện thoại tôi gọi (mặc dù số lần cũng không phải là nhiều) nhưng hễ tôi không nghe dù bận mức nào đi chăng nữa thì tôi cũng bị nghe anh chửi. Khi anh chửi, anh thường lôi cả họ hàng tổ tông nhà tôi ra chửi.

  Rồi còn nhiều lần nữa anh bắt tôi cởi hết quần áo nằm dưới nền đất lạnh lẽo hoặc dội nước lạnh lên người tôi trong mùa đông lạnh. Anh chụp ảnh tôi khi tôi không mặc gì, rồi chửi bới rồi còn làm nhiều điều nữa. Mà thực sự tôi không hiểu những lúc ấy có phải là anh không nữa. Nhưng rồi một lúc anh hết giận lại ôm tôi vào lòng nhưng tuyệt nhiên không có một lời xin lỗi. Tôi lại cho qua.

  Rồi những ngày trôi qua nếu tôi không làm gì khó chịu thì anh rất yêu thương chiều chuộng tôi. Nhưng khi tôi hỏi anh về 1 người hay liên lạc với anh thì anh lại chửi bới tôi, rồi một lúc lại cưng nựng tôi. Rồi có lúc anh lại đánh đập tôi.

  Tôi muốn chia tay với anh nhưng tôi không chia tay được vì hễ tôi nói đến chia tay là tôi sẽ chết với những cái tát trời giáng của anh. Tôi chỉ biết ngậm đắng nuốt cay không dám nói câu gì. Tôi quá mệt mỏi muốn nói hết ra nhưng sao trong tôi cứ trống rỗng không có lời nào để nói cả.

  Anh là người thế nào tôi cũng không hiểu được? Tình cảm 4 năm không thể coi là đùa nhưng với anh nó là cái gì tôi cũng không rõ nữa. Tôi cũng không biết phải nói sao cho hết tất cả mọi chuyện để mọi người có thể hiểu hoàn cảnh của tôi nhưng tôi muốn nghe những lời khuyên để có thể tiếp tục sống. Tôi có bằng đại học, có công việc ổn định tuy lương không cao nhưng gia đình không được hạnh phúc lắm. Song chuyện tình cảm khiến tôi vô cùng mệt mỏi nhiều hơn. Tôi phải làm gì bây giờ cơ chứ?


  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  loveyouandloveme Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  3,603

  Mặc định

  Chào bạn, tôi nghĩ là bạn trai bạn không chỉ đơn giản là nóng tính, vũ phu, "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" như bạn nghĩ đâu. Mà theo 1 số biểu hiện như bạn nói thì bạn trai bạn có vấn đề không ổn về thần kinh. Càng ngày sẽ càng nặng hơn. Bạn nên chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt trước khi quá muộn, để rồi khổ cả cuộc đời bạn, các con bạn nữa. Cần quyết đoán, không ủy mị, không mềm lòng trước lời xin lỗi sau mỗi trận nóng giận của bạn trai bạn.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •