Nếu ấy biết được rằng Tớ vui sướng thế nào khi nhìn thấy ấy.Nhưng rồi chẳng biết làm gì ngoài ngồi nhìn ấy.

Nếu ấy biết rằng những lúc tell cho ấy tớ nghĩ ra thật nhiều chuyện để có thể nói chuyện với ấy thật lâu.Những lúc không có chuyện gì tớ vẫn gọi nhưng chẳng biết nói gì,nói mấy câu lung tung rồi tắt máy (hơi nhảm phải không??)

Nếu ấy biết được rằng Tớ vui nhường nào mỗi khi thấy ấy onl nhưng rồi lại cũng chẳng biết nói gì với ấy.

Nếu ấy biết mỗi khi có chuyện vui hay buồn...người đầu tiên tớ muốn cùng sẻ chia là ấy....nhưng đâu có được...

Nếu ấy biết được rằng tớ buồn nhường nào khi ấy nói rằng '.... thấy làm bạn tốt hơn' bởi ngày đầu ấy chỉ xem tớ là 1 người bạn... Tớ nói rồi mà "... tớ không muốn như vậy...", đừng nói như vậy,buồn lắm...


Nếu ấy biết rằng tớ buồn nhường nào khi nghe tin ấy đã thích ai đó. Tớ không muốn tin điều đó chút nào bởi vì đó không phải là sự thật mà,phải không ấy???

Nếu ấy biết suốt mấy ngày tớ không làm gì được cả, cứ đau khổ dằn vặt, buồn bã, bởi ấy đã không đón nhận tình cảm của tơ'........ấy bảo chỉ hãy là bạn.....!

Nếu ấy biết rằng đêm nào tớ cũng ngồi lặng ở 1 góc, cứ lặng đi, chẳng muốn làm gì, chỉ muốn khóc bởi ấy nói rằng ấy không thể thích Tớ, ... rằng ấy chỉ xem tớ là bạn, ... rằng tớ phải coi ấy như 1 người bạn.... cũng chính như ấy đang coi tớ là 1 người bạn bình thường...


Nếu ấy biết được rằng cho đến bây giờ tớ cũng chưa hiểu thế nào là bạn bình thường là sao nữa?! Giá như ấy đừng nói là đã thích ai đó, vậy sẽ làm tớ không bận tâm nhiều!

Nếu ấy biết rằng tớ đã tự nhủ rằng hãy cố quên ấy đi và tránh mặt ấy, chỉ có vậy mới quên ấy được thôi! Nhưng mà tớ không thể quên vì lúc nào tớ cũng nhớ đến ấy.

Nếu ấy biết rằng tớ không như mọi người và ấy vẫn thấy đâu,tớ tự tạo cho mình 1 vỏ bọc đấy.Tớ cũng không cứng rắn như mọi người thấy đâu,tớ yếu đuối lắm,tớ cần có ấy...
Nếu ấy biết rằng... ngày ấy xa tớ....dường như đang đến rất gần.....?!...

Tớ không dám nói với ấy nên viết cái này cho ấy đọc vậy.

Theo Nghethuatsong.info
Bacsi.com