Theo mình thì mùa đông chúng ta nên hạn chế chuyện yêu, bởi lẽ trời quá lạnh như vậy, cởi đồ mà yêu nhau thì vừa lạnh, lại dễ cảm đối với cả hai người.

Hàng xóm nhà em trước kia, nói phải tội chứ ông chồng đã ra đi trong một đêm trời lạnh buốt. Nguyên do là có chút men vào người, về nhà ông bắt vợ cùng làm hùng hục, đến khi mồ hôi túa ra, gặp lạnh dẫn đến cảm mà đi.

Trường hợp này không phải là hiếm. Cũng có chị bạn ở cùng cơ quan với em, lấy phải ông chồng khỏe quá, cao 1m80, lại có chiến binh hàng khủng. Trời lạnh thế này mà anh ta vẫn bắt vợ yêu cả tiếng đồng hồ.

Kết quả là chị bị nhập viện vì viêm phổi, do phải trần như nhộng mà chịu lạnh lâu quá!!! Bao nhiêu trường hợp thực tế, nghe đã thấy hoảng rồi.

Vậy nên vợ chồng em quyết định mùa đông lạnh thế này chỉ một tuần một lần là tối đa, không thì hai tuần gộp lại luôn một thể. Chồng em còn trẻ nhưng được cái thương vợ, thấy vợ yêu xong cứ lích kích đi pha nước rửa ráy, nên cũng đồng ý.
Vì rất thương vợ nên chồng em đồng ý nhịn trong mùa này. Ảnh minh họa


Em nghĩ mùa đông chỉ nên hoạt động với tần suất như vậy là hợp lý, vừa khỏe người, vừa tránh bệnh tật, vợ chồng con cái cùng nhau xem phim, cùng ôm nhau ngủ vừa tình cảm vừa khỏe người.

Mùa hè mình có thể bù lại cho mùa đông cũng được. Hè thì cả đêm không mặc gì nằm ôm nhau cũng thoải mái, chứ mùa này thì chịu.

Có những gia đình cứ cố gắng làm chuyện ấy, lại nghĩ ra cách oái oăm là chỉ cởi bộ phận chứ không cởi toàn bộ. Em cho rằng những gia đình này có lề lối luộm thuộm không chấp nhận được.

Đang đoạn cao trào mà chẳng may cái khuy quần của chồng vướng vào thì có phải là quá nguy hiểm không?! Lại còn cả đống quần áo vẫn nguyên trên người, làm sao mà chồng ngắm vợ để tăng thêm cảm hứng được.

Nên ai mà khuyên đôi trẻ áp dụng cách này, là vô cùng phản khoa học và phản cảm. Trong cuộc yêu mà không chăm chút trọn vẹn, thì còn việc gì trong cuộc đời này có thể làm tử tế được nữa!!!

Từ cá nhân gia đình em, em chân thành khuyên mọi người nên giảm tần suất trong mùa này. Chắc chắn, những ông chồng thương yêu vợ cũng sẽ đồng ý với quan điểm này của em, hành động này tuy nhỏ nhưng lại mang lại hạnh phúc lớn cho cả hai phía!

Lê Minh Tâm (Cẩm Giàng, Hải Dương)


Nguồn : Phunutoday