Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  bluestar231290 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Bài viết
  4

  Mặc định mọi người giúp em với!

  em đang là sinh viên năm cuối của 1 trường CĐ, đến tháng 8 năm sau là em sẽ TN ra trường. Hiện tại em có người yêu là quân nhân mới xuất ngũ. bọn em đã quan hệ với nhau nhiều lần. mới đây em biết mình có thai và đã đc 7 tuần tuổi. đầu tiên em định phá thai, nhưng anh ấy k cho và xin cưới em!
  em đã suy nghĩ rất nhiều và cũng muốn cưới để giữ lại cái thai.
  nhưng điều khó khăn nhất của em bây giờ là em không biết phải đối mặt với bố mẹ em như thế nào vì trước đây bố mẹ em k ưng anh ấy (nhà em ở tp, còn anh ấy lại ở quê và rất nghèo; mẹ em thích bộ đội nhưng vì anh ấy k tếp tục lên chuyên nghiệp mà lại xuất ngũ về nhà nên mẹ em bào đừng nên trông mong gì vào anh ấy). và bố mẹ em là những người rất nghiêm khắc. mẹ em lại làm trong viện sản nên rất có thể mẹ sẽ bắt em đi phá thai.
  em thật sự k muốn phá thai!
  em mong mọi ng hãy cho em lời khuyên để em có thể thưa chuyện với bố mẹ em một cách tốt nhất và giữ lại đc đứa bé trong bụng!

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  Bạn thân mến!

  thật chẳng hay ho và cũng chẳng đành tâm khi vứt bỏ đi chính máu mủ của mình. Tiếc rằng bạn đã quan hệ quá sớm. Tuy nhiên bây giờ điều đó ko còn quan trọng, quan trong, và xin nói nói tôi rất trân trọng vì bạn đã quyết định giữ lại cái thai.
  Mẹ nào mà chẳng thương con, bạn hãy nói với mẹ mình suy nghĩ của mình, cũng là người mẹ tôi nghĩ dù nghiêm khắc tới đâu, mẹ bạn cũng ko nỡ làm điều đó.

  Quan trọng lúc này là hai bạn pải đồng lòng, đến gặp ba mẹ, bạn trai bạn pải thưa rõ mọi chuyện và mong muốn đi đến hôn nhân, đồng thời gia đình anh ấy cũng pải tỏ thành ý.
  thứ hai, bạn pải cam kết với bố mẹ là vãn đi học để ra trường, khi có tấm bằng trong tay, bạn có thể lo cho cuộc sống của chính mình. Còn bạn trai bạn, cũng phải tỏ rõ bản lĩnh nam nhi, có thể che chở cho bạn đc để ba mẹ bạn yên lòng.

  Hết sức bình tĩnh, phải biết rằng điều này rất khó chấp nhận, bản thân hai bạn pải cố gắng rất nhiều. Hãy giữ lại sinh linh nhỏ bé ấy bằng mọi giá, đó là kết quả của một tình yêu đẹp.

  Chúc hai bạn hạnh phúc, chúng tôi rất vui khi được ở bên bạn.

 3. #3
  bluestar231290 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Bài viết
  4

  Mặc định

  em cảm ơn chị rất nhiều!

 4. #4
  louis2609 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Bài viết
  16

  Mặc định

  Mình cảm thấy đứa bé vô tội, không có lý do gì đề bỏ nó đi cả. Hai bạn đã quan hệ mà không tìm cách giữ gìn thì chuyện này là sớm muộn thôi. Mình tin vào tình cảm của 2 bạn dành cho nhau. Chính điều đó sẽ giúp 2 bạn vượt qua chuyện này. Chắc chắn rằng thời gian tới sẽ là vô cùng khó khăn cho 2 bạn, và có thể là cho cả đứa bé nữa, nhưng vì con mà các bạn hãy cố gắng che chở cho nhau trong mọi trường hợp, cha mẹ nào thì cũng thương con mình mà. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc và sớm có tin vui
  [URL=http://banbuon24h.com]Rao vat[/URL] | [URL=http://banbuon24h.com]Rao vặt[/URL] | [URL="http://namthaibinhduong.edu.vn"]Du hoc uc[/URL] | [URL="http://namthaibinhduong.edu.vn"]Du hoc my[/URL] | [URL="http://namthaibinhduong.edu.vn"]Tu van du hoc[/URL]

 5. #5
  bluestar231290 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2010
  Bài viết
  4

  Mặc định

  vâng! em sẽ cố gắng! em cảm ơn!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •