Thấy chồng tôi “hung hãn”, tôi phải học cách chiều chồng, giúp chồng mình được thoải mái và mình không bị đau đớn, mệt mỏi.


Trong chuyện phòng the của vợ chồng, tôi cũng muốn tâm sự qua để mọi người có thể coi đó như một kinh nghiệm. Lúc đầu, tôi rất sợ chồng vì anh chỉ có hứng khi “hãm hiếp” được vợ.

Ngày còn yêu nhau, thi thoảng chúng tôi có “vượt rào” nhưng đều rất nhanh chóng và chồng không lộ bản lĩnh phòng the của mình. Chỉ từ khi cưới nhau, tôi mới thấy chồng mình thật hung hãn.

Đêm tân hôn, chồng tôi lấy khăn trói tay vợ lại và anh ta hành sự theo kiểu “châu Âu” như anh nói. Thấy tôi sợ không đồng ý anh nhỏ nhẹ thì thào "chiều anh kiểu này một lần thôi", vì anh thực sự đạt khoái cảm với kiểu ân ái lạ đời này.

Nói thật, sau đêm đầu tiên ấy, tôi cũng đau, cũng mệt. Chân tôi còn không bước được như kiểu lâu ngày không tập thể dục bị đau cơ. Tôi cũng sợ mình gặp phải một gã “trâu điên” thì đời mình khổ. Nhưng tôi biết mình đã chọn anh thì phải chiều cả sở thích của anh. Chỉ khi làm “chuyện ấy” anh mới hung hãn còn bình thường anh rất tốt.

Tôi bắt đầu tìm cách để hòa hợp với bản năng của chồng. Những ngày sau, tôi rủ chồng cùng đi bộ trong khu đô thị với mình trước khi về nhà ngủ. Đi lòng vòng, hai vợ chồng vừa nói chuyện vừa tập thể dục, tập đi lại cho gân cơ được co giãn, để tôi tránh được triệu chứng đau mỏi người khi chiều chồng.
Thay vì lo sợ khi gần chồng, chị em nên tìm cách hòa hợp với
chồng hơn. Ảnh minh họaĐúng như tôi nghĩ, đến những ngày sau, tôi không còn đau nhiều, tôi không co rúm mình sợ hãi mà đón nhận chồng thoải mái. Khi đó chồng mình không phải là con thú vồ mồi mà hai vợ chồng cùng cố hòa hợp để tận hưởng trọn vẹn tình yêu.

Hai vợ chồng tôi luôn nói chuyện thẳng thắn với nhau xem mình cần điều gì và thích cái gì khi ân ái nên chuyện đó cũng ổn định dần. Chồng tôi vẫn còn sở thích có được cảm giác “hãm hiếp” nhưng dần dần anh cũng biết như thế vợ mình không thích mà nên thay đổi cảm giác hưng phấn.

Chỉ sau một tháng sống chung, chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung trong chuyện chăn gối và mọi thứ đều viên mãn. Tôi thay đổi được cảm giác “mãnh thú” của chồng.

Cuộc sống vợ chồng còn rất dài nếu không tự mình điều chỉnh hòa hợp thì rất khó ở với nhau. Tôi nghĩ rằng là phụ nữ chuyện tế nhị mình dễ điều chỉnh hơn là đàn ông.

Hương Quế

Nguồn : Phunutoday.vn