Vợ chồng tôi lấy nhau đã được năm năm rồi và có một cháu gái gần một tuổi. Cách đây ba tháng, vợ tôi bắt đầu trở lại làm việc sau thời gian nghỉ sinh con.


Vì cô ấy chỉ phải đến công ty nửa ngày nên vợ chồng tôi cũng yên tâm, không thuê osin cả ngày nữa, mà chỉ thuê một cô bé sinh viên học ở trường mầm non gần nhà. Chúng tôi thuê cô ấy trông trẻ theo giờ. Cô ấy tỏ ra rất quý trẻ con, lại có nhiều kinh nghiệm trong trường học nên tỏ ra rất thạo việc và chăm sóc bé rất chu đáo.


Ảnh minh họa

Nhưng dần dần tôi nhận ra cô ấy có cảm tình đặc biệt với tôi. Cô ấy nán lại trông bé chờ tôi về, cô ấy giặt quần áo cho tôi, hỏi tôi công việc và kinh nghiệm sống, ứng xử… Và đặc biệt cô ấy gửi tin nhắn tình cảm cho tôi. Mặc dù tôi đã khuyên cô ấy không nên để mình rơi vào tình cảm này vì tôi đã có gia đình và cô ấy cũng đang có một tương lai sáng ở phía trước nhưng cô ấy không chịu, vẫn quyết tâm chinh phục tôi. Trước tình cảm bộc phát và mạnh mẽ đó, tôi và cô ấy đã có đôi lần hôn nhau vụng trộm sau lưng vợ. Và trong một lần, vợ bận nên phải về muộn, chúng tôi không làm chủ được mình, tôi và cô gái đó đã làm chuyện ấy.

Sau lần đó, tôi rất lo sợ. Tôi nghĩ mình không thể đánh đổi hạnh phúc của mình với cô gái đó; tôi không thể vì nhu cầu của mình khiến tương lai cô gái đó bị ảnh hưởng… Sau lần đó, tôi hạn chế nhắn tin cho cô ấy, không về sớm để phải gặp cô ấy. Nhưng cô ấy tỏ ra ráo riết, nhớ thương tôi và tha thiết muốn gặp.

Tôi đã nghĩ đến tình huống cho cô ấy thôi việc vì dù sao cô ấy cũng là sinh viên năm cuối rồi nhưng vợ tôi không đồng ý vì cô ấy rất thạo việc, đỡ đần vợ tôi rất nhiều.

Tôi chưa biết phải viện lý do gì và tôi sợ cô ấy sẽ nói cho vợ tôi biết. Mong hãy cho tôi một lời khuyên.

Nguồn: TTONL
BACSI.com