Mùa xuân mới lại đến, cũng là mùa tình yêu về. Cô bạn gái đang độ trăng rằm giục cưới, em hoang mang không biết liệu bạn gái em đã đủ sức khỏe sẵn sàng cho chuyện vợ chồng hay chưa?

Xin chào các độc giả của báo Phunutoday. Hiện em 24 tuổi, đang là công nhân cho một nhà máy ở Yên Phong, Bắc Ninh. Công việc tương đối ổn định, em cũng đang nghĩ tới chuyện kết hôn.

Nhất là trong mùa xuân này, đâu đâu cũng thấy các đám cưới, đâu đâu cũng thấy các đôi uyên ương dập dìu bên nhau, bạn gái em đang giục em cưới.

Vấn đề em băn khoăn là năm nay bạn gái em mới 16 tuổi. Do hoàn cảnh khó khăn nên bạn gái em phải nghỉ học từ lớp 7, lăn lộn kiếm tiền nuôi hai em nhỏ. Vì thế, chúng em quen nhau khi ở cùng chỗ làm.

Mới ở tuổi trăng rằm, nhưng nhìn bạn gái em khá phổng phao. Dù vậy, do yêu thương cô ấy thật lòng, cho nên em chưa bao giờ động chạm cũng như làm những việc trái với đạo đức.
Do sự chênh lệch về cân nặng và sức khỏe, mà em lo lắng vô cùng cho chuyện phòng the của vợ chồng. Ảnh minh họa


Bố mẹ cũng đang giục em cưới, nhưng giờ đây em chỉ nghĩ cho bạn gái mình. Em sợ rằng ở lứa tuổi vẫn đang ăn chưa no, lo chưa tới đó, bạn gái của em vẫn chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống vợ chồng.

Nhất là bạn gái em tương đối cao (1m55) nhưng cân nặng chưa tới 40 kg. Trong khi đó, em thường xuyên tập thể dục, lên xà đơn, và cân nặng của em bây giờ đã là 85 kg. Em sợ rằng với sự chênh lệch về cân nặng như vậy, chúng em sẽ khó lòng hòa hợp trong chuyện gối chăn được.

Em cũng nghĩ nhiều, mặc dù yêu nhau nhưng với sự chênh lệch này, không biết bọn em có kê cho vừa được không. Chỉ sợ cô ấy quá nhỏ so với mình, sẽ gặp nhiều khó khăn trong lúc yêu nhau. Ngay cả chuyện cân nặng, nếu em ở vị trí bên trên, em e rằng lúc cao hứng mình có thể khiến bạn gái ngộp thở mất.

Dù đắn đo nhiều, em vẫn hết sức yêu bạn gái mình, và mong muốn cô ấy thuộc về mình!!!

Không biết có anh chị nào phải trải qua hoàn cảnh tương tự như em, hay có chút kinh nghiệm thì truyền lại cho em với ạ. Em đang phân vân quá…

Thà[email protected]


Nguồn : Phunutoday