Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  [B.O.L]'s Avatar
  [B.O.L] Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  6,855

  Mặc định Liệu người yêu tôi có bắt cá hai tay?

  Tôi và H. yêu nhau đã lâu, cô ấy đã cho tôi tất cả. Cách đây vài tháng, H. tình cờ quen một người tại một bữa tiệc. Hai người đang du học cùng một nước, anh ấy đang theo học tiến sĩ, H. học thạc sĩ (tôi thì còn đang học thêm Anh văn ở trong nước để chuẩn bị du học). Sau đó, người kia thường giúp đỡ H. trong việc học.

  Tôi chỉ nghĩ là bạn bè giúp nhau, nhưng thấy hai người liên lạc với nhau quá nhiều nên có khuyên H. bớt lại. Cách đây mấy tuần, H. nói với tôi là chỉ muốn tôi làm anh trai cô ấy. Tôi tra gạn mãi, cuối cùng H. thú nhận là đã yêu người kia và hình như anh ta cũng rất yêu cô ấy. H. nói vẫn còn yêu tôi, không muốn mất tôi, nhưng cũng không thể bỏ anh ta. Tôi bảo H. là hãy cho anh ta biết chuyện tình cảm của chúng tôi để cùng nhau giải quyết, nhưng cô ấy không chịu. H. sợ anh ta sẽ bị sốc, cần có thêm thời gian. Hiện giờ tôi rất đau lòng nhưng không thể bỏ được H. Mong mọi người giúp chúng tôi một lời khuyên.

  Tuấn Hưng (Tp.HCM)
  BĐH Forum Tổng Hợp & Đăng Tải

 2. #2
  Dr.AnNguyen Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  648

  Mặc định

  Hãy đưa ra cho cô ấy một quyết định rõ ràng. Nếu cô ấy không yêu anh thì anh bỏ đi, tìm người khác.

 3. #3
  mrphuocanh's Avatar
  mrphuocanh Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,317

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi Dr.AnNguyen Xem bài viết
  Hãy đưa ra cho cô ấy một quyết định rõ ràng. Nếu cô ấy không yêu anh thì anh bỏ đi, tìm người khác.
  Bạn này cứng rắn quá.....từ từ chứ.....

  Theo mình thì hai người nên ngồi lại bên nhau để phân tích cho kỹ càng, rồi quyết định chưa muộn. Đừng hấp tấp quá sẽ không hay, giục tốc bất đạt mà phải không bạn.

 4. #4
  Tieudi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,007

  Mặc định

  Cái gì cũng cần pải rõ ràng và pải thật sự đúng đắn, bây giờ, bạn hãy nghe con tim mình mách bảo, bạn iu cô ấy thế nào? có nhiều ko, bạn có thể sống mà ko thể có cô ấy ko? Nếu bạn còn iu cô ấy thì hãy giành lại cô ấy, cạnh tranh công bằng với anh bạn kia, bỏi vì trước đó hai người đã có với nhau khoảng thời gian dài để tìm hiểu, đó chính là lợi thế của bạn, nếu cô ấy ko nói dc thì bạn nên nói với cô ấy rõ ràng, "nếu em ko iu anh nữa thì em cũng nên nói cho anh biết", hãy cho cô ấy biết rằng bạn có cảm giác cô ấy bắt cá hai tay, cô ấy sẽ giận nhưng nếu còn iu cô ấy sẽ hiểu và làm chiện đúng đắn hơn.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •