Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  saobann Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  41

  Mặc định lieu d0 c0 phai tinh yeu

  tôi và cô ấy quen nhau đc mấy thág rùi,nhưg tôi nói lời y với cô ấy thì mới đc mấy hnay.2ng ở 2nơi rất xa nhau.tôi làm cơ khí ở hn còn cô ấy học trug cấp y ở thah hóa.ngày nào tôi cũg gọi điện hay nt cho cô ấy 1ngày k đc nge cô ấy nói tôi rất nhớ hj.tôi đag địh đi xuất khẩu tôi nói cô ấy nge.và hỏi cô ấy làm ng y tôi thì cô ấy nói là đồg ý nhưg...hỏi nhưg gì thì lại nói k đồg ý.hìh như cô ấy sợ mìh thay đổi mìh k biết tn để nc thế nào.huhu

 2. #2
  byebye's Avatar
  byebye Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  8,923

  Mặc định

  Cái này cũng khó nói lắm, vì yêu mà xa ở nhau thì rất khó để tìm hiểu và quyết định đi đến tương lai. Hơn nữa bạn sắp đi xuất khẩu lao động nữa thì khoảng cách hai người càng xa. Nếu hai ng thật sự tin tưởng nhau thì tôi tin hạnh phúc sẽ đến với hai bạn. 2 bạn cũng nên suy nghĩ trước khi quyết định yêu nhau nha.

 3. #3
  dang_vaa's Avatar
  dang_vaa Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  2,083

  Mặc định

  Người ta hay nói: "Xa mặt cách lòng" mà. Việc cô ấy chưa hoàn toàn đồng ý cũng dễ hiểu.

  Thứ 1: Khi người con gái đồng ý làm người yêu của ai đó thì cô ta muốn được người yêu quan tâm, chăm sóc, nâng niu, được ngày nào cũng được gặp gỡ người mình yêu thương. Trong trường hợp của bạn thì bạn sắp đi xa nên cô ấy lưỡng lự là đúng rồi.

  Thứ 2: Hai bạn mới quen nhau được 2 tháng mà đã nói tiếng yêu thì có lẽ là hơi sớm. Con gái cần nhiều thời gian để xác định tình cảm của mình và tình cảm của đối phương. Tôi nghĩ hai bạn cần thêm thời gian để dành tình cảm cho nhau nhiều hơn.

  Vấn đề của bạn bây giờ cũng hơi tiến thoái lưỡng nan. Nhưng tôi nghĩ ko người con gái nào khi đã chấp nhận yêu 1 anh chàng nào đó lại để cho anh ta ra đi ở một nơi xa nào đâu.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •