Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình được cha mẹ nuôi ăn học chu đáo. Tôi đi làm rồi kết hôn với chồng tôi (anh hơn tôi 2 tuổi).Gia đình chồng cũng có nề nếp cơ bản giống gia đình tôi. Chính vì thế, tôi rất yên tâm. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn sống chung, tôi thực sự shock và thất vọng nặng nề. Trong laptop cá nhân của chồng tôi lưu đầy cảnh những cô gái “thiếu vải”, còn có cả những đoạn clip “nóng” mà tôi xem qua vài phút mà thấy hổ thẹn.

Sau lần đó, tôi thấy ghê tởm và xem thường chồng mình vì những chuyện đó. Tôi thấy chồng mình được ăn học tử tế, diện mạo rất bảnh bao nhưng hóa ra đạo đức lại “xuống cấp” như thế. Từ chuyện đó, tôi luôn bị ám ảnh và có ý xa lánh chồng mình. Suốt hai tháng nay, vợ chồng tôi không “gần gũi” mặc dù tôi đang nóng lòng muốn có em bé. Anh ấy động vào người tôi, tôi liền “hẩy” tay anh ấy ra vì không vượt qua cảm giác chồng mình đang “tha hóa”.

Hạnh phúc của tôi đanh chênh vênh quá vì dạo gần đây, anh ấy thường xuyên ra ngoài rất khuya mới về. Chồng tôi cũng ít “đòi hỏi” hơn. Dù anh vẫn có những cử chỉ yêu thương vợ nhưng tôi thấy lòng nguội lạnh rồi. Tôi phải làm sao?

Nguồn: mevabe
BACSI.com