Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Kelvin Nguyen's Avatar
  Kelvin Nguyen Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,269

  Mặc định Làm sao để gia đình ủng hộ tình yêu của mình?

  Cháu 21 tuổi, bạn trai cháu tên H., 19 tuổi. Chúng cháu quen biết gần ba năm nhưng mới yêu nhau 2 tháng.


  Trước khi yêu H., cháu có quen bạn trai tên D. nhưng gia đình cháu ngăn cản, chê vẻ ngoài, tài chính… của D. Lúc đó chúng cháu đang học lớp 12 và cuối năm tụi cháu vẫn đậu cao. Dù vậy, gia đình cháu vẫn cản ngăn. D. không cố gắng cùng cháu vượt qua trở ngại mà bỏ mặc cháu nên chia tay là giải pháp duy nhất.

  Một năm sau, cháu gặp lại H., do đồng cảnh ngộ nên hiểu và đến với nhau. Tình yêu của chúng cháu trong sáng, lành mạnh. Thế nhưng kế bên nhà cháu có cô bé sinh năm 1992 mà đã có con hơn một tuổi, vậy là cha mẹ cháu cứ nghĩ cháu sẽ như cô ấy. Cháu yêu hết mình nhưng chưa bao giờ đánh mất bản thân.

  Gia đình cháu chê H. không ưa nhìn, theo đạo công giáo và còn nhỏ. Tuy H. còn nhỏ nhưng đang đi làm. Cháu khuyên H. ôn thi lại để học tiếp và H.đồng ý, quyết tâm cố gắng học vì tương lai hai đứa, điều đó làm cháu rất vui.

  Đối với cháu, ngoại hình hay khác tôn giáo không quan trọng, tại sao gia đình cháu lại coi trọng quá vậy? Tụi cháu còn trẻ, đi học tiếp cũng chưa muộn. Cháu không biết gia đình mình muốn gì nữa. Cháu thấy rối quá, không biết nói sao để gia đình hiểu. Không lẽ cháu đang đi vào vết xe đổ của mối tình trước?

  Theo PN
  Bacsi.com

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  các bậc cha mẹ đều có những lời khuyên chí lí vì họ từng trải qua và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, thời thế mỗi lúc đều thay đổi, nếu muốn các cụ hiêu, hai bạn pải cùng nhau nổ lực cố gắng để mọi người thấy. Về phía bạn, nên hết sức giữ mình, tránh để xảy ra chuyện đáng tiếc làm ba mẹ mất lòng tin.

 3. #3
  Ronny's Avatar
  Ronny Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,352

  Mặc định

  21 tuổi và 19 tuổi vẫn còn trẻ mà, 2 em có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ khắng khín và tôn trọng giữ gìn cho nhau. Vài ba năm nữa khi mọi người thấy 2 em không thể thiế nuhau, khi ấy họ tác hợp cho 2 em.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •