Cưới nhau được hơn 2 tháng thì tôi phát hiện chồng có những biểu hiện rất lạ. Thoạt đầu, anh ấy vắng nhà với lý do “đi làm ăn xa”, sau đó thì liên tục cặp kè với một anh bạn làm chung công ty. Rất ít khi anh ấy ở nhà và ngủ chung với tôi.

Thi thoảng, vợ chồng gần gũi thì anh cũng ỉu xìu, dù trước đó cũng chẳng mạnh mẽ gì. Tôi dò hỏi thì được biết anh “yêu” người bạn đồng tính kia. Chính anh cũng thừa nhận như vậy. Tôi đã khóc hết nước mắt và muốn ly dị nhưng anh nài nỉ, muốn tôi sinh cho anh một đứa con vì anh là con trai một. Tôi phải làm sao bây giờ?

Thúy Hạnh (quận Thủ Đức - TPHCM)Bạn Thúy Hạnh thân mến,

Có thể ông xã bạn thuộc một trong những dạng đồng tính. Trong thực tế, nhiều người đàn ông vẫn lấy vợ, sinh con nhưng quan hệ tình dục lại có xu hướng lệch về phía người đồng giới. Tuy ngày nay xã hội đã có đánh giá thoáng hơn về tình yêu đồng giới nhưng rõ ràng đó không phải là phổ biến và hợp lẽ tự nhiên.

Mặt khác, chúng ta đều biết quan hệ tình dục là một phần tất yếu của hôn nhân, nếu một trong hai bên không được thỏa mãn thì cơ sở để cuộc hôn nhân bền vững là rất thấp. Nếu chồng bạn đã thừa nhận mình là người đồng tính, đã trao gửi tình yêu cho một người đàn ông khác thì việc đòi hỏi bạn phải sinh con cho anh ta là sự tính toán, ích kỷ.

Đứa bé được sinh ra trong hoàn cảnh ấy sẽ không hạnh phúc. Vì vậy, tốt nhất nên chia tay. Bạn nên nói rõ với anh ấy và gia đình. Bạn cần phải mạnh mẽ, dứt khoát vì nếu càng kéo dài thì càng thêm đau khổ vì đồng tính không phải là bệnh nên không có hy vọng chữa khỏi.

AloBacsi.vn (Theo Người lao động)

BACSI.com