Những kiểu quan hệ mới được du nhập về Việt Nam hiện nay có thể khiến các chị em bỡ ngỡ, nhưng quan điểm của tôi là các chị nên đón nhận những niềm sung sướng mới lạ này.

Tôi sinh năm 1983, hiện đã có vợ và hai con nhỏ, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, nhất là hạnh phúc trong chuyện gối chăn, vì vợ chồng tôi không chỉ có sự hòa hợp, mà có cùng quan điểm với nhau về sự sáng tạo.

Chúng tôi đã từng có thời gian sinh sống tại nước ngoài, tôi sống ở Mĩ còn vợ sống tại Anh. Thật tình cờ, trong một lần tôi đi du lịch sang Pháp, chúng tôi gặp nhau và yêu nhau.

Rồi về Việt Nam, sau khoảng thời gian dài sống ở nước ngoài tôi thấy rất sốc khi quan niệm về chuyện “yêu” của các bạn trong nước vẫn rất cổ hủ và không vượt ra khỏi được suy nghĩ nông nghiệp.

Trên các diễn đàn, tôi vẫn thấy các bạn nữ chia sẻ sự thích thú với kiểu yêu truyền thống, vẫn thấy các bạn xa lạ với những khái niệm như yêu bằng miệng (Oral sex), hay yêu bằng những tư thế lạ khiến vợ chồng đều ngây ngất.

Thực tế tôi nghĩ chúng ta nên thay đổi quan niệm truyền thống và học tập những cách làm mới cải tiến và tốt hơn của phương Tây.
Thực tế tôi nghĩ chúng ta nên thay đổi quan niệm truyền thống và học tập những cách làm mới cải tiến
và tốt hơn của phương Tây. Ảnh minh họa


Ví dụ như chị vợ trong bài viết “Ông chồng tiến sĩ với những kiểu yêu vợ quái đản”, chị hãy xem lại xem, chồng chị không phải bệnh tật hay bạo dâm gì cả, chỉ là chút cảm giác mạnh và mới lạ chồng chị muốn đem lại.

Chị hãy thử chút men rượu xem, cuộc yêu sẽ thêm biết bao nhiêu phần thú vị, vợ chồng tôi cũng thường dùng cách này.

Chính sự chống cự của chị khiến chồng chị mong muốn chiếm lĩnh chị hơn, và nghĩ ra cách còng tay vợ lại cũng như dùng roi trong cuộc yêu. Thực tế đây cũng chỉ là những công cụ để tăng cảm giác chiếm lĩnh ở đàn ông chúng tôi, nhưng ngay từ đầu chị chiều theo cuộc yêu, kết cục sẽ không như vậy.

Tôi nghĩ chuyện yêu của vợ chồng quyết định đến 80% hạnh phúc của tổ ấm, nên nếu các chị cứ khư khư cái quan niệm truyền thống mà không chịu chiều chồng theo cách hiện đại thì chắc chắn chồng chị sẽ chán cơm mà thèm phở nhanh thôi.

Còn như vợ chồng tôi, vợ tôi chủ động mua những đĩa phim của phương Tây và lên mạng học hỏi, nên tôi luôn thấy vợ tôi mới mẻ và có nhiều cách hay làm mới cuộc yêu, khiến tôi không thể không muốn lao vào phòng cùng vợ mỗi đêm.

Phụ nữ ta vẫn còn suy nghĩ quá nhiều đến đoan trang, đức hạnh và sex trong khi chúng chẳng liên quan gì tới nhau. Nên thay đổi đi, các chị nhé. Nhiều khi có những cách giữ chồng lại chỉ đơn giản thế thôi!!!

KevinNguyễ[email protected]


Nguồn : Phunutoday