Anh ấy có vợ ở quê, nhưng lại coi tôi là người tình… Dẫu biết tình cảm của mình rất mụ mị nhưng tôi không sao có đủ sức lực để rời xa anh. Người mà tôi biết rằng quá tham lam...


Tôi năm nay 32 tuổi, hiện là nhân viên của một viện nghiên cứu tại Hà Nội. Tôi gặp anh ấy qua một tai nạn giao thông. Thấy tôi là người bị ngã đau, anh ấy đã đưa tôi về nhà, chăm sóc và gắn bó với tôi từ đó.
Anh đậm người, tính cách sôi nổi nhưng là người chu đáo. Hôm tôi gặp tai nạn, anh ấy đã chu đáo mua thuốc rửa vết thương, dặn tôi uống thuốc và dắt xe vào nhà cho tôi. Tôi đã sống đến năm 32 tuổi nhưng chưa có thiện cảm với ai như anh ấy, tôi cảm thấy xiêu lòng trước anh ngay trong lần gặp đầu tiên.


Ảnh minh họa

Sau hơn 2 tháng qua lại tình cảm sâu đậm hơn và tôi cũng biết rõ anh đã có vợ và đang sống cùng người yêu ở nhà trọ. Thế nhưng tôi lại không dứt bỏ được anh. Hàng tuần anh đến với tôi vào thứ 7… tuần trước tôi đã có hạ quyết tâm quên đi, xóa số điện thoại, xóa “nick chát”. Tôi đã viết đến hàng trăm trang giấy để cân nhắc xem mình nên làm thế nào nhưng tôi vẫn không thể dứt bỏ được anh. Lúc buồn chán và cô đơn tôi vẫn gọi anh đến, có lẽ ngoài sinh lý, anh có sức hút đặc biệt về tâm lý.

Anh không dấu diếm điều gì với tôi, anh bảo với vợ con là nghĩa vụ với gia đình, với người yêu là cái tình khi khó khăn cô ấy đã cưu mang anh, còn với tôi là người tình say mê không thể dứt… Tôi đã đấm đá, trách mắng anh nhưng lại không thể xa anh. Tôi thấy khổ sở vô cùng.

Khi tâm sự chuyện của mình với bạn, bạn tôi rất giận và thương tôi. Cô ấy đã làm nhiều cách để kéo tôi ra khỏi chuyện này. Cô ấy bảo anh là kẻ đểu đã lộ rõ, còn tôi vì mê muội nên không thể dứt ra. Thế nhưng tôi vẫn tìm cách bao biện để trở lại với anh ấy. Tôi quay trở lại và tôi vẫn không thể hết si mê.

Tôi là một người phụ nữ đã cao tuổi, tuy điều kiện kinh tế và công việc đều ổn nhưng khuyết thiếu về hạnh phúc gia đình. Có lúc tôi đã nghĩ mình nên xin của anh một đứa con… Nhưng liệu đó có phải một quyết định quá nóng vội hay quá ẩu cho hạnh phúc của chính bản thân mình?

Cuộc sống khiến tôi mệt mỏi. Ngay cả chính bản thân mình tôi cũng thấy mình đang bị băng hoại… Mọi thứ cứ lơ lửng làm tôi chán nản. Người trong cuộc thường chẳng bao giờ tỉnh táo, tôi mong nhận được sự sẻ chia của những người phụ nữ từng trải.

Nguồn: tintuconline.vietnamnet.vn
BACSI.com