Ngay cả một cô gái có khả năng quyến rũ bậc thầy cũng có thể thất bại nếu xem nhẹ những nguyên tắc cơ bản khi tiếp cận cánh mày râu, bạn đừng quên điều đó.


1. Không xem nhẹ những điều cơ bản

Trước hết, hãy đi cùng bạn gái, thành những nhóm nhỏ, lý tưởng nhất là 2-3 người (đã tính cả bạn). Nếu bạn đi cùng một nhóm đông hơn, nên tìm cách tách riêng khỏi họ chừng 30 phút, để đàn ông có cơ hội tiếp cận bạn.

Nhớ chọn cẩn thận những người bạn gái sẽ đi cùng. Bạn cần ai đó cởi mở chứ không phải những cô bảo mẫu. Tránh kiểu đứng trong đó vai bạn và vai cô ấy làm thành một góc 90 độ - đó là tư thế cố thủ. Thêm nữa, nhớ đứng nơi đông người qua lại, gần giữa phòng, nhưng không bao giờ gần cửa ra vào. Bởi tại cửa ra vào, bạn có thể gây được sự chú ý, song đó cũng là nơi đàn ông có thể đưa tầm mắt ngắm nhìn và chờ đợi… một cô khác xinh hơn bước vào.

2. Khoe cổ và vai

Ai cũng biết đàn ông yêu bằng mắt. Và có một thực tế là, chạy đi thuyết phục đàn ông tiếp cận bạn phức tạp hơn nhiều so với đơn giản là cởi bớt cúc áo ra - những chiếc cúc “thừa” ở cổ khiến bạn trông có vẻ “kín cổng cao tường”.

Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi làn da trần mịn màng, và cả đôi gò bồng đảo cân đối kiêu hãnh ẩn mình dưới chiếc váy ôm sát, khoe rõ những đường cong gợi cảm. Bạn hãy phát huy thế mạnh nữ tính ấy.

Thêm một mách nước nhỏ: Nên làm nổi bật chiếc cổ xinh đẹp của bạn bằng một sợi dây lấp lánh với mặt trang trí bắt mắt. Nghiên cứu đã cho thấy vùng cổ - ngực phụ nữ có sức mê hoặc đàn ông bởi vẻ nữ tính, mong manh của nó.

3. Sexy hơn nhờ đồ uống

Đồ uống có thể trở thành thứ công cụ tuyệt vời nếu bạn biết cách xử lý tốt, ví dụ chọn nó làm chủ đề gợi mở câu chuyện hay cụng ly với chàng bằng ánh mắt đong đưa.

Theo chuyên gia ngôn ngữ chỉ chỉ Greg Hartley, đồng tác giả cuốn: “Tôi có thể đọc anh như đọc một cuốn sách” (I Can Read You Like a Book): “Đặt cốc ngay trước mặt giống như tạo ra một rào cản vô hình. Nghịch ống hút hay nhãn chai đồ uống cho thấy bạn đang không thoải mái”.

Để tránh cho người khác thấy bạn đang căng thẳng, thi thoảng hãy đặt ly vodka lên quầy bar hay chiếc bàn bên cạnh để rảnh tay trò chuyện với người đi cùng về một đề tài thú vị - cách này khiến bạn có vẻ tràn trề năng lượng và hấp dẫn hơn.

4. Kín đáo khoe chân

Khi ngồi trên ghế, thi thoảng hãy thay đổi tư thế đôi chân, bắt chéo, duỗi ra, rồi lại bắt chéo… (chừng 1-2 phút thay đổi 1 lần). Đây là hành động “đong đưa” đáng yêu, bắt đàn ông phải ngắm nhìn phần cơ thể của phụ nữ mà họ không bao giờ cưỡng lại được.

5. Trò chơi đối mặt

Chỉ đứng đó và tạo dáng là chưa đủ. Đàn ông cần nhiều hơn thế để đủ dũng khí tiếp cận bạn. Hãy gửi đi một thông điệp mạnh mẽ hơn, cho thấy bạn rất sẵn lòng nếu chàng đến bên chuyện trò: Luôn luôn mỉm cười, một ánh nhìn sâu đầy nhục cảm sẽ khiến lòng chàng như có lửa đốt.

Và nữa, nếu bạn muốn tạo cho chàng cảm giác như đã gặp bạn ở đâu đó, hãy nhướn lông mày lên độ nửa giây rồi nhanh chóng hạ xuống. Một cái nhướn mày thường là dấu hiệu bạn nhận ra ai đó. Chàng sẽ phải quét lại trí nhớ một lượt để xem đã từng gặp bạn chưa. Và có thể, đó sẽ là lý do chàng mạnh dạn đến hỏi bạn.

6. Không nên gây sự chú ý bằng các hành động sau

- Nhảy điên cuồng như không có ai xung quanh, bất chấp mọi ánh mắt ái ngại đang đổ dồn về phía bạn.

- Nhét càng nhiều đồ ăn vặt trên bàn vào túi càng tốt để dành cho bữa đêm.

- Khóc toáng lên khi người đàn ông đang nói chuyện với bạn xin lỗi rời đi để lấy một ly nước khác.

- Hét toáng lên: “Đừng có chạm vào người đàn ông của tôi” với bất cứ cô nào đang chạm vào đàn ông.

- Ra khỏi toilet trong tình trạng váy giắt trên quần chíp.

Nguồn: tintuconline.vietnamnet.vn
BACSI.com