Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Angry Không thể tiếp tục

  Em 35 tuổi, chồng em 39 tuổi, kết hôn đầu năm 2010. Trước khi cưới, chúng em từng làm chung cơ quan chín năm, sau mới chuyển sang làm việc hai nơi khác nhau. Cưới về, chúng em ở chung nhà với gia đình chồng.

  Đáng lo là đứa cháu trai của anh, 25 tuổi, sống chung trong nhà. Anh thường xuyên nhậu với đứa cháu này, những lúc giận em, anh đều xuống ngủ chung với nó. Một lần em phát hiện anh với đứa cháu trai đang làm những cử chỉ âu yếm. Anh phân bua, đổ thừa tại ảnh hưởng của internet. Em im lặng bỏ qua, nhưng từ đó rất lưu ý chuyện này. Kiểm tra máy vi tính ở nhà, em phát hiện rất nhiều lần truy cập vào các trang web của giới đồng tính, mà máy này chỉ có chồng em và đứa cháu sử dụng.

  Nhà đứa cháu vốn rất nghèo nhưng từ khi nó về ở nhà chồng em thì xây lại được nhà ở quê, sắm xe máy mới, xài điện thoại xịn. Em nghĩ tất cả do chồng em lo cho nó. Chồng em còn thường vuốt ve, dỗ dành những khi nó giận dỗi; hai người hay nhắn tin qua lại vào ban đêm. Thỉnh thoảng em lại bắt được cảnh chồng em và nó rủ rỉ tâm tình.

  Chúng em lấy nhau được hơn một năm nhưng chưa có con, số lần vợ chồng quan hệ cũng chẳng là bao, lại toàn do em chủ động vì em muốn có con, còn chồng em thì hầu như không đòi hỏi. Thật tình em muốn hỏi thẳng chồng em nhưng tính anh gia trưởng, áp đặt, đã mấy lần anh đánh em do em phản ứng khi anh nhậu. Giờ em không biết giải quyết thế nào.

  Thu Vân (Bình Dương)

 2. #2
  saranghaeyo_donghae's Avatar
  saranghaeyo_donghae Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Đang ở
  Iraq
  Bài viết
  197

 3. #3
  zizi_emon's Avatar
  zizi_emon Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  8,583

  Mặc định

  @_@ vậy là bị gay rồi chị ạ...hix...khổ thật...sao ko phát hiện trước khi lấy nhau chứ...đã làm việc với nhau 9 nă[email protected][email protected] khổ thân...nói rõ với thằng cháu đi chị...

 4. #4
  Clickclick Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Bài viết
  6

  Mặc định

  đúng là khó sử thật , chắc ck chị gay thật rồi @@.
  [URL=http://didong365.vn]blackberry[/URL], [url=http://didong365.vn/store/detail/blackberry-bold-9000-used.16.aspx]blackberry 9000[/url], [url=http://congngheloc.com/]thiet bi loc[/url], [URL=http://maybomcongnghiep.com.vn]may bom nuoc[/URL], [URL=http://xeototai.net]xe tai[/URL],

 5. #5
  saranghaeyo_donghae's Avatar
  saranghaeyo_donghae Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jun 2011
  Đang ở
  Iraq
  Bài viết
  197

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •