Đọc bài viết Lo lắng sức khỏe khi bạn trai bắt quan hệ bằng miệng của bạn sinh viên PTH, cũng có điểm tương đồng với hoàn cảnh của mình, vì vậy mình mạnh dạn viết bài này để chia sẻ cùng bạn.


Mình cũng đang là sinh viên năm cuối tại một trường đại học danh giá. Việc học hành của mình khá là suôn sẻ, vì không quá thông minh nhưng bù lại mình rất chăm chỉ cần cù.

Là người Hà Nội gốc, mình được bố mẹ giáo dục nề nếp đoan trang từ bé cũng như tạo điều kiện hết mức cho việc học hành. Đặc biệt sống ở chốn phồn hoa đô thị này, mình có dịp tiếp xúc với những hệ tư tưởng mới.

Nói thẳng ra đó là lối sống phương Tây, thoáng và rất cởi mởi trong chuyện tình dục. Những ngày đầu khi có bạn trai, mình cũng bị dằn vặt giữa chuyện đạo đức hay là hư hỏng, nghĩ nhiều, đắn đo nhiều, cuối cùng mình cũng gật đầu đồng ý.

Khi cả hai đã yêu thương và xác định đi cùng nhau trên con đường dài, mình nghĩ không nên “giữ” khư khư cái thứ mỏng manh dễ vỡ đó. Chuyện đó thực sự rất tuyệt khi cả hai đều yêu nhau thật lòng.

Tuy nhiên, điều mình muốn chia sẻ cùng bạn là chuyện bạn trai đòi hỏi quan hệ tình dục theo một kiểu hết sức không truyền thống, đó là quan hệ bằng miệng. Quan điểm của mình là không nên.

Hãy biết giới hạn của chuyện "chiều" người yêu. Quan điểm của mình là không nên chiều người yêu bằng miệng. Ảnh minh họaBạn trai mình cũng gợi ý mình làm cách đó, mình nhất quyết phản đối. Vì thứ nhất là cái thứ ấy nó rất không sạch sẽ, từ mùi vị cho đến việc biết bao nhiêu vi khuẩn sẽ chui tọt vào miệng mình, thật là khủng khiếp.

Tiếp đó là chuyện khi bạn chấp nhận làm như vậy, bạn sẽ đạt được gì. Chắc chắn là khoái cảm một chiều, người được yêu sẽ thấy sung sướng, và người còn lại sẽ chẳng thấy hoan lạc gì, chỉ thấy mình đang làm một điều cực kì… chẳng khác gì hành động của mấy diễn viên hạng bét.

Hơn nữa, sau khi có những cảm xúc tồi tệ đó, sau khi nôn thốc nôn tháo trong nhà vệ sinh, bạn sẽ nghĩ gì, nghĩ gì về tình dục? Có còn thấy tình dục là cuộc thăng hoa về cảm xúc giữa hai người nữa không?

Thậm chí bạn còn bị đạo đức dằn vặt, điều mình làm có xứng đáng là người tử tế không, có đúng với kì vọng của ba mẹ khi sinh ra bạn không… Ôi, những suy nghĩ như thế làm chúng ta strees muốn chết đi được.

Đấy là mình còn chưa kể đến chuyện người yêu của bạn được đằng chân lân đằng đầu, chẳng mấy chốc sẽ bắt bạn quan hệ bằng những chiêu trò mới, có thêm dụng cụ hỗ trợ. Thật là đáng sợ.

Nhất là mình thấy quan hệ theo cách truyền thống có nhiều cái hay của nó, cả hai đều nhận được những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời.

Và yêu nhau, được hòa vào nhau làm một thì với cách này, đã là quá đủ.

Bạn thân mến, hy vọng với những chia sẻ của mình, bạn đã tìm được hướng giải quyết đúng đắn.

Nguyễn Phạm Chi Mai (Cầu Giấy, Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday