Trông thấy thứ dụng cụ kinh khủng ấy, tôi gay gắt phản đối. Không thể hình dung nổi, chồng sờ sờ bên cạnh, sao phải tự thỏa mãn bằng loại đồ chơi vô tri vô giác ấy?


Trong dịp kỷ niệm ba năm ngày cưới, anh úp úp mở mở, hứa hẹn sẽ tặng tôi một món quà thật đặc biệt. Lúc đón nhận đồ vật mà chồng kỹ lưỡng chuẩn bị cho mình, tôi vô cùng hồi hộp. Ngờ đâu, mở ra lại là dụng cụ sextoy, chuyên dành cho các quý bà, quý cô có nhu cầu “tự sướng”. Tôi thực không hiểu, mục đích của lần tặng quà này là gì?


(Ảnh minh họa)

Kể từ lúc kết hôn tới nay, đời sống tình dục của vợ chồng tôi vẫn bình thường, dù rằng phải mất cả năm trời, tôi mới bắt đầu cảm nhận được niềm hạnh phúc khi “lên đỉnh”. Để có được điều ấy, tôi đã khá lao tâm khổ tứ, học hỏi từ bạn bè lẫn tài liệu, rồi dần dần hoàn thiện mình hơn. Ngược lại, đức lang quân tỏ ra khá sành sỏi trong “chuyện giường chiếu”. Mỗi lần “lâm trận”, anh chuẩn bị kỹ càng và luôn chú ý tới phản ứng của vợ.

Cho đến nay, chất lượng “yêu” của chúng tôi đã khá hoàn hảo. Tôi không cần phải sử dụng chiêu này, trò nọ hay nhờ tới sự giúp đỡ của bất cứ thứ gì để đạt cực khoái. Nhưng giờ thì tôi mới vỡ lẽ, mọi nỗ lực của mình đều là công cốc. Anh ấy vẫn chưa thỏa mãn với phản ứng lúc làm tình của vợ, nên quyết tâm tậu sextoy để tôi sử dụng.

Trông thấy thứ dụng cụ kinh khủng ấy, tôi gay gắt phản đối. Không thể hình dung nổi, chồng sờ sờ bên cạnh, sao phải tự thỏa mãn bằng loại đồ chơi vô tri vô giác ấy? Thật chẳng ngờ, chồng tôi tỏ vẻ tức giận và thất vọng vì bị vợ khước từ. Kể từ đó, anh tỏ ra thờ ơ với chuyện “lên giường”, khiến đời sống chăn gối trở nên nguội lạnh. Tôi biết nguyên nhân là vì đâu. Nhưng không đời nào tôi đáp ứng chuyện ngớ ngẩn ấy. Phải làm sao để đả thông tư tưởng cho chồng và giúp cuộc sống tình dục của chúng tôi trở lại như xưa?

Nguồn: TTONL
BACSI.com