Tôi là một cô gái 23 tuổi, có cuộc sống kín đáo. Ngoài việc thỉnh thoảng ra ngoài cùng bạn bè thì cuộc sống của tôi chỉ gói gọn trong gia đình.

Gần đây, tôi thường nhận được tin nhắn offline và email từ một nick lạ với những lời lẽ tán tỉnh yêu đương. Người này tỏ ra biết rất rõ về tôi.Vì cảm thấy bị làm phiền nên tôi đã chặn mọi tin nhắn. Người lạ mặt liên tiếp lập những hòm thư khác và chuyện này vẫn tái diễn trong vài tháng nay.

Một lần tình cờ, anh rể tôi dùng máy tính và sau đó ra về quên tắt nick. Cho dù có là trong cơn ác mộng kinh hoàng nhất, tôi cũng không thể tin được người bao lâu nay tán tỉnh tôi lại chính là anh ta. Dù từ trước đó, nhiều lần tôi lờ mờ nhận ra anh ta có những ánh nhìn và cử chỉ khác lạ nhưng tôi chỉ nghĩ là do mình khéo tưởng tượng.


Ảnh minh họa (Ảnh Gettyimages)

Từ khi kết hôn với chị tôi, anh ta luôn tỏ ra là một người không có gì để chê trách. Họ đã có một bé trai. Vì mẹ tôi đã nghỉ hưu nên hàng ngày chị tôi vẫn gửi bé ở nhà ngoại và hai vợ chồng về đón khi hết giờ làm. Từ khi phát hiện ra sự thật ghê tởm này, tôi chỉ biết tránh mặt anh ta mọi lúc có thể.

Mỗi ngày khi đối mặt với chị và cháu, tôi chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Cho đến khi còn một mình mới lặng lẽ khóc. Tôi không thể nói ra với chị vì hoàn toàn chẳng hề có bằng chứng nào, những nick anh ta lập ra đều là nick ảo. Hơn nữa, chị ấy tuyệt đối tin tưởng chồng. Mà cho dù có nói ra và chị ấy có tin tôi đi nữa thì sao? chị ấy sẽ bỏ chồng với một đứa trẻ chỉ mới 2 tuổi và một đứa trẻ vẫn còn đang nằm trong bụng mẹ sẽ không bao giờ biết mặt cha?

Khi nói với tôi rằng mình đang mang bầu một lần nữa, mắt chị ấy long lanh hạnh phúc. Tôi không đủ can đảm phá vỡ cái hạnh phúc - dù là giả tạo - nhưng chị ấy không hề hay biết. Tôi chỉ biết tiếp tục im lặng chịu đựng.

Mỗi ngày cái bí mật kinh hoàng này đều gặm nhấm tôi chết dần chết mòn.Tôi đã đọc qua nhiều bài báo mà anh rể làm những chuyện loạn luân. Nếu người đàn ông kia không chỉ dừng lại ở lời nói...?Tôi vẫn còn là một cô gái trong trắng và vẫn độc thân. Nhưng nếu sau này tôi có người yêu liệu anh ta có nổi máu ghen tuông bệnh hoạn và làm điều gì đó kinh khủng không - như anh ta đã từng nói trong những email gửi cho tôi?

Tôi rất mệt mỏi vì luôn phải sống trong hoảng hốt và sợ hãi. Xin hãy cho tôi một lời khuyên. Tôi rất biết ơn!

Nguồn: TTONL
BACSI.com