Chuyện các bà vợ kêu ca về ông chồng với những chiêu trò bạo hành phòng the đã trở nên phổ biến, riêng chuyện bạo hành ngược của sư tử Hà Đông nhà tôi mới là độc chiêu khiến đấng mày râu xanh mắt mèo.

Năm nay em mới ngoài 30 tuổi, có một thằng cu mới tròn 4 tuổi. Thế nhưng đời sống vợ chồng nảy sinh biết bao vấn đề, trong đó chuyện làm em đau lòng cũng như xấu hổ khi nói ra với mọi người nhất chính là chuyện em bị vợ bạo hành ngược.

Đúng là nỗi buồn không ai thấu, trời không tỏ đất không thông, tính em vốn ít nói, lấy một cô vợ hoạt ngôn, đảm đang cứ nghĩ vợ chồng trái chiều nhau, cơm sôi thì bớt lửa, ai ngờ...

Cách đây một năm, em được lên chức trưởng phòng maketing trong công ty, từ đó mình bắt buộc phải có những mối quan hệ xung quanh, cũng phải thường xuyên đi lại giữa các thành phố để kiểm tra tình hình công việc.

Bà xã nhà em sinh cháu, em cũng đề nghị vợ nghỉ làm, vì con nhỏ, lương của vợ lại thấp. Từ ngày sinh bé xong, có lẽ vất vả với việc chăm con và dọn dẹp nhà cửa mà vợ em đâm ra tự kỉ, hay suy nghĩ linh tinh.
Sau sinh vợ em bị tự kỉ, thường xuyên có nhu cầu cao và bạo hành chồng trong chuyện phòng the. Ảnh minh họa


Đầu tiên là chuyện ghen với mấy cô nhân viên trẻ trong công ty. Nói thật trong mấy lần liên hoan ở cơ quan, mình là sếp mà không niềm nở tay bắt mặt mừng với mọi người thì không ra dáng sếp. Xem mấy bức ảnh đó vợ em dựng ngược lên vì ghen tức.

Sau vụ ấy ngày nào cứ về đến nhà là vợ em lại bóng gió ra vào chuyện em ham sắc, ham trẻ đẹp bỏ vợ già ở nhà chăm con.

Thế mới khổ, em có nói thế nào cô ý cũng không nghe. Đến giờ, mọi chuyện còn nghiêm trọng hơn khi vợ em trừng phạt em trong chuyện phòng the của vợ chồng.

Cả mấy tháng này, lo sợ em đi bồ bịch, nàng nghĩ ra một chiêu hết sức quái đản! Mỗi tối, em đều phải dốc sức nộp thuế cho vợ. Sức người có hạn, đêm nào cũng phải phục vụ đến 3, 4 hiệp, em chịu không nổi.

Nhưng hễ em kêu ca là y như rằng vợ lại khóc lóc dỗi hờn nói em không yêu vợ, nói em đi với tình nhân nên về mới yếu như vậy.

Không biết em phải làm gì với vợ nữa, chứ ngày nào cũng vất vả thế này đúng là em không làm nổi, không hiểu sau sinh tâm lí phụ nữ có thay đổi gì không mà nhu cầu của vợ em cao như vậy?

Các bác có thuốc điều trị bệnh này thì mách giùm em với!!!!

Phạm Anh Khoa (Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng)


Nguồn : Phunutoday