Đôi lúc, tôi muốn từ bỏ những mối quan hệ bình thường và tìm cho mình một người đàn ông thích được 'cầm lái', thích 'áp đặt'.

Tôi 29 tuổi, đã có bạn trai. Sinh hoạt phòng the không khiến tôi thỏa mãn lắm bởi tôi cảm thấy rất phấn khích với những mộng tưởng về tình dục trói buộc, chẳng hạn như bị cưỡng bức, tra tấn, bị trói…, còn bạn trai tôi thì có vẻ không ham mê thể loại có phần kỳ quái này.

Tôi biết những mộng tưởng tình dục trên không có gì lạ lẫm, có điều, tôi không thể “lên đỉnh” nếu chỉ "quan hệ" theo kiểu truyền thống. Tôi thậm chí không cảm thấy hưng phấn chút nào nếu không nghĩ tới những mộng tưởng tình dục ấy. Tôi muốn tâm sự với bạn trai nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ không thể nào hiểu và chấp nhận khao khát của tôi.

Đôi lúc, tôi muốn từ bỏ những mối quan hệ bình thường và tìm cho mình một người đàn ông thích được “cầm lái”, thích “áp đặt” để tôi có thể thỏa mãn khao khát ấp ủ này.


Trả lời


Khá thú vị khi bạn cho rằng tình cảnh của bạn hiện tại đối lập với những gì bạn khao khát bởi theo tôi thấy, sự “bình thường” như bạn nói đã chứa đựng sự hoán đổi vai trò của “cuộc yêu”. Bạn từ chối khoái cảm của bản thân bởi bạn không cho phép bạn tình của mình hiểu về cảm nhận của bạn. Chính vì vậy, anh ấy mới không sẵn lòng thực hiện vai trò “cầm lái”.

Con người chứa rất nhiều mặt tiềm ẩn. Bạn trai của bạn cũng vậy, anh ấy có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Khao khát của bạn không hề bất thường nên đừng cảm thấy có lỗi hay tự ti về chúng.

Hãy tìm một cách nhẹ nhàng, dễ chịu để dần dần giới thiệu cho anh ấy làm quen với tình dục trói buộc hoặc hiện thực hóa một mộng tưởng tình dục bất kỳ một cách an toàn và lành mạnh. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải chấp nhận bản thân mình trước đã.
Chúc bạn thành công!
​BACSI.com ​(Theo Ngoisao)