Tôi đã có vợ và con trai nhưng bản thân lại đem lòng yêu một cậu đồng nghiệp kém tôi 10 tuổi.

Tôi năm nay 35 tuổi, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó nhưng tôi luôn nỗ lực để học tập thật tốt. Trải qua nhiều công ty, cuối cùng tôi cũng tìm được một công việc ưng ý. Tôi là người hòa đồng, nhanh nhẹn, hoạt ngôn nên trong các mối quan hệ, rất nhiều người thích tôi. Cảm xúc của tôi cũng giống như bao người con trai khác, cũng biết rung động, biết yêu song phương và có cả yêu đơn phương.

Cảm xúc ấy sẽ mãi là như vậy nếu như trước đây, khi ra trường, tôi không làm công ty về du lịch thì có vẻ hay hơn. Tại đây, tôi được đồng nghiệp quan tâm, giúp đỡ, đặc biệt là anh phó giám đốc. Ban đầu tôi nghĩ bình thường và rất hãnh diện, hạnh phúc về điều đó. Tuy nhiên, có những lúc quan tâm quá mức lại khiến tôi nghi ngờ.

Anh đã có vợ nhưng vẫn nói thích tôi. Biết được điều này, tôi càng lảng tránh anh, hạn chế tiếp cận. Nhưng tôi càng làm như vậy thì anh càng tấn công hơn. Một lần, anh mời tôi đi nhậu, vì trước đó tôi đã từ chối nhiều lần nhưng lần này vì nể anh và hơn nữa tôi là nhân viên nên miễn cưỡng phải đi. Tôi không uống được nhiều nhưng anh cứ ép uống. Đến chai thứ 5 thì đầu óc tôi bắt đầu quay cuồng, không biết gì hết. Sau đó, anh chở tôi về khách sạn.

Anh lau mặt cho tôi để tỉnh táo và nhân lúc này, anh bắt đầu hành sự. Anh sờ mó và quan hệ tình dục với tôi. Dù say nhưng trong tôi cảm thấy rất hưng phấn, cảm giác xác thịt mãnh liệt. Tôi chìm sâu vào giấc ngủ, đến gần 5h sáng, tôi bắt đầu tỉnh giấc, tôi và anh trần như nhộng. Anh cũng tỉnh dậy và âu yếm tôi. Anh bảo: "Anh rất yêu em". Tôi hoang mang khó tả, không hiểu mình đang làm gì nữa, cảm thấy có lỗi. Tôi không biết mình thuộc giới nào đây? Không lẽ mình là gay? Vì sao giờ đây tôi lại có thứ cảm xúc lạ lùng vậy? Chia tay khỏi khách sạn, đầu tôi ngập những suy nghĩ miên man, chán nản.

Những ngày sau đó, anh liên tục đòi hỏi và tấn công tôi mọi cách. Tôi sợ đồng nghiệp và người thân biết nên đã quyết định thôi việc nơi đó và sang một tỉnh khác làm, thay đổi số điện thoại và làm mới mình, bắt đầu lại cuộc sống. Trong một cuộc giao lưu, tôi gặp Tú, hơn tôi 5 tuổi. Anh cứ dõi mắt nhìn tôi trong lần gặp đầu tiên. Phải nói rằng tôi không đẹp trai, cao 1m70 và nặng 64kg, da ngăm, mọi người bảo tôi có duyên nói chuyện. Hình như tôi có cảm giác như trường hợp cũ. Tôi đoán đúng, anh xin số điện thoại và hẹn uống cafe nói chuyện, đi ăn sáng.

Gặp nhau được vài lần anh lại nói: "Anh thích em". Lại thế, trong đầu tôi tự hỏi, sao mình đi đâu cũng gặp giới thứ ba vậy trời? Nhưng phải nói rằng anh Tú là người hiểu biết, hiền hậu, biết quan tâm người khác. Chúng tôi hẹn hò nói chuyện và bắt đầu quan hệ tình dục nhưng chỉ dừng lại ở tay và miệng. Được gần một năm thì tôi về tỉnh xin đi làm lại, một phần vì chạy trốn, một phần tại nhớ nhà.

Tôi không hiểu sao là con trai mà tôi lại có thứ tình cảm, cảm xúc lạ lùng như vậy. Tôi bị ám ảnh hơn một năm trời. Về tỉnh được 4 năm sau thì tôi cưới vợ. Lúc đó, tôi 32 tuổi và vợ chồng tôi sống chung đến nay đã được 3 năm. Vợ tốt tính, biết điều và chúng tôi đã có một cậu con trai 2 tuổi kháu khỉnh. Vấn đề tình dục vợ chồng hạn chế nhiều từ khi vợ sinh con. Nhưng tôi lại là người có nhu cầu rất mạnh về "chuyện đó". Tôi cảm thấy thiếu thốn và bứt rứt. Những ám ảnh người xưa lại hiện về.

Tôi qua công ty mới làm được 2 năm và chơi thân với một đồng nghiệp nam. Cậu ấy 25 tuổi, kém tôi 10 tuổi. Những chuyện vui buồn trong công việc và cuộc sống đều được chúng tôi chia sẻ, góp ý cho nhau. Dần dần, tôi cảm mến em vô hạn, có lúc tưởng chừng như hy sinh cho em. Nhưng giữa em và tôi luôn có ngăn cách vì đúng lúc này, tôi mới nhận ra mình lưỡng tính (bisexual). Tôi biết nhớ nhung em, quan tâm tới em còn em là một người con trai nam tính. Tôi hứa sẽ để trong lòng thứ tình cảm này, sống để dạ, chết mang theo. Nếu tôi thổ lộ ra, chắc chắn tôi và em sẽ không được như ngày xưa, tôi không muốn em nhìn tôi với ánh mắt khác.

Theo các anh chị tôi làm như vậy đúng không?
BACSI.com ​(Theo Ngoisao)