Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  xuongrongdo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1,539

  Talking Hãy lên tiếng giúp tôi

  Vợ anh ấy gọi điện và chì chiết tôi đủ điều. Có thể nói là dùng những lời lẽ hết sức thô tục làm tôi rất bức xúc.

  Tôi và anh ấy quen nhau trong một lần họp đồng hương cách đây vài năm. Tính anh ấy vui vẻ, hoạt bát và anh rất giỏi trong khá nhiều lĩnh vực nên mọi người cả nam lẫn nữ đều thích chứ không riêng gì tôi. Anh ấy đã có gia đình và hai con. Quan hệ của chúng tôi chỉ đơn giản là anh em bạn bè, rảnh thì gọi nhau đi uống ly cà phê, ăn sáng… Nhưng chúng tôi rất ít gặp nhau. Trước đây, anh hay đi với vài người bạn của anh mà tôi cũng quen, mọi người hay gọi tôi đi cùng.

  Một hôm vào cuối năm nay, anh ấy gọi nhờ tôi giới thiệu giúp chương trình hội thảo của anh ấy vì thời gian gấp không tìm được người pha trò và tiếp khách. Tôi nhận lời giúp anh tiếp khách.

  Vậy mà đùng một cái sau hôm đó vợ anh ấy gọi điện và chì chiết tôi đủ điều. Có thể nói là dùng những lời lẽ hết sức thô tục làm tôi rất bức xúc. Tôi đã nhắn tin và gọi điện hỏi rất nhiều bạn bè và những người quen biết tôi và anh ấy về quan hệ vợ chồng của anh ấy. Tôi không tin một người đàn ông lịch lãm như vậy lại không biết cách xử lý việc gia đình cho êm thấm. Bản năng của người phụ nữ mách bảo tôi không cần một người bạn, người anh như thế. Cảm xúc tức giận trào sôi trong tôi mà tôi không biết phải làm gì?


  Ảnh minh họa

  Nếu như chúng tôi có quan hệ bất chính thì phải đành chịu, đằng này, mối quan hệ giữa tôi với anh ấy còn đơn giản hơn những người bạn bình thường của tôi. Chỉ có thêm chăng là tôi nể phục anh ấy mà thôi.
  Giờ đây với nỗi oan không thể giải thích được, tôi không biết phải xử lý thế nào cho phải đạo.Tôi chỉ nghĩ sự hiểu lầm này có thể phá vỡ gia đình anh ấy và giết chết tình bạn mà anh ấy đã gầy dựng không phải với tôi mà còn với mọi người xung quanh.

  Bây giờ, tôi cũng đã nhận được một bài học thích đáng nhưng chẳng lẽ tôi phải bỏ tất cả các mối quan hệ với những người anh em, đồng nghiệp đã có gia đình hay sao? Còn không thì phải làm sao để sống mà không bị mang tiếng xấu, nỗi nhục vì mang tiếng dụ dỗ chồng người.

  Tôi mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên. Hãy lên tiếng giúp tôi với.

  Theo Quy Châu
  PNO/megafun.vn


  BACSI.com

 2. #2
  Doraemon's Avatar
  Doraemon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jan 2012
  Bài viết
  1,635

  Mặc định

  có khi bạn nên xem lại cách cư xử của bạn như thế nào mà vô ấy phải lên tiếng với bạn và hãy nói chuyện rõ ràng để không ai phải hiểu lầm bạn cả

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •