Tôi là một người đàn ông năm nay đã bước sang tuổi 35, có một vợ hiền và 1 đứa con rất đáng yêu. Nếu cuộc sống cứ như thế trôi đi thì không có gì là sóng gió cả.

Tôi vẫn biết rằng mình là một người đàn ông tất ham tình dục và tôi cũng tự nhủ với mình rằng phải sống tốt với vợ con, nhưng cái thứ tính đó trong tôi nó như điều khiển tôi vậy...

Tôi bắt đầu có ý nghĩ và khao khát được cặp kè với một ai đó... nhưng chỉ là cặp bồ thôi vì tôi là người ham muốn chuyện đó nhưng trong lòng tôi chỉ một mực yêu thương vợ con. Nhưng rồi trời xui đất khiến thế nào tôi đã quen được với người đàn bà đó. Chúng tôi đã lao vào nhau và tận hưởng những giây phút lạc thú, sung sướng mà quên hết mọi tỗi lỗi mà chúng tôi đang gây ra.


Ảnh minh họa

Và thật trớ trêu, cô ấy có thai với tôi nhưng tôi không tin nổi khi cô ấy nói rằng cô ấy muốn giữ lại cái thai đó và nói "em sẽ sinh cho anh một đứa con". Thực tình tôi chỉ có ý định tìm thú vui bên ngòai chứ không có tình cảm yêu đương hay muốn gắn bó với cô ta. Tôi đã dùng mọi lý lẽ để khuyên cô ấy nhưng không sao khuyên được. Cô ấy vẫn nhất nhất giữ lại đứa con đó.

Giờ tôi đang ở trong tình cảnh hoang mang tột độ, tôi thực sự không biết mình nên làm như nào nữa vì cô ta cũng biết tôi đã có gia đình và bản thân cô ấy cũng có gia đình rồi.

Tôi đang suy sụp về tinh thần tôi không muốn vợ tôi bị tổn thương, tôi cũng không muốn gia đình tan nát và cũng không muốn sự tồn tại của đứa con mà tôi không có tình yêu với mẹ nó. Cô ta vẫn kiên quyết giữ lại đứa bé đó và nói sẽ không nói tôi là bố đẻ của nó. Tôi đang gần như phát điên mà chưa tìm ra cách giải quyết. Xin hãy giúp tôi!


Nguồn: tintuconline.vietnamnet.vn
BACSI.com