Kết quả 1 đến 5 của 5
Like Tree1Likes
 • 1 Post By pelun

Chủ đề: Hai lần bỏ thai vì tương lai của anh

 1. #1
  pelun Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,004

  Post Hai lần bỏ thai vì tương lai của anh


  Năm nay tôi 27 tuổi. Tôi và anh yêu nhau được 4 năm. Thời gian đẹp nhất của tuổi con gái, tôi dành hết cho anh. Tôi từng vì anh mà bỏ đi hai bào thai còn chưa thành hình. Giờ anh lại không muốn cưới tôi với đủ lý do. Tôi thấy hụt hẫng và đau khổ vô cùng.  Không như những đôi yêu nhau khác, chúng tôi cũng rất khó khăn để đến được với nhau vì bạn bè anh cũng yêu tôi. Anh đã giành lại tôi từ một người bạn thân cùng phòng. Thật trớ trêu khi tôi biết anh không yêu tôi nhiều. Nhưng vì nhiều thứ mà trên hết là vì tôi quá yêu anh nên tôi chấp nhận. Tôi tin sẽ làm cho anh yêu mình. Anh chưa bao giờ nhớ ngày sinh nhật tôi, ngày kỷ niệm lại càng không. Còn tôi không quên bất cứ một ngày nào, thậm chí là ngày sinh nhật của cháu anh. Tuy nhiên, tôi đã sai lầm, anh không hề yêu tôi dù tôi đã khổ vì anh rất nhiều.

  Tôi cũng rất đau đớn khi buộc phải bỏ đi đứa con vì sợ mất mặt anh, vì sợ ảnh hưởng đến tương lai của anh và cả tôi nữa. Lúc đó, tôi chưa ra trường, anh thì mới đi làm được hai năm. Anh vẫn quan tâm tôi sau chuyện đó nhưng chưa bao giờ anh nhắc đến chuyện cưới xin. Tôi thấy cứ kéo dài như vậy chẳng đi đến đâu nên tôi quyết định ra đi. Tôi quyết định yêu một người khác dù vết thương trong tôi chưa lành và tôi cũng còn yêu anh rất nhiều. Nhưng lúc đó anh lại kéo tôi lại, anh nói rất thương tôi và sẽ nói với bố mẹ về chuyện của chúng tôi, sang năm sẽ làm đám cưới. Vì lo sợ mình đã mắc quá nhiều sai lầm, tôi cũng không đủ tự tin để đi tiếp với người đó, tôi quyết định quay lại. Tôi đã xây dưng lại niềm tin từ những "đống đổ nát". Tuy nhiên, chỉ được hai tháng sau, anh chẳng đoái hoài gì đến chuyện cưới xin, tôi nhắc thì anh nói "anh không thích bị áp đặt".

  Mới hôm qua thôi, anh nói "Em ạ, anh không thể chịu được nữa. Anh muốn tự do, thà một lần đau khổ còn hơn đau khổ cả đời. Em không hợp với anh, bố mẹ anh phản đối...", đó là lời anh nói với tôi sau ba tháng anh mong tôi quay lại và sau hơn một tháng tôi mất đi đứa con thứ hai. Tôi đau đớn vô cùng, tôi tự hỏi không biết anh có tình người hay không? Tôi thấy tương lai của mình mù mịt. Trong tôi vừa yêu thương vừa căm hận. Tôi không biết còn nên tin vào đàn ông và có ai đủ bao dung tha thứ cho tôi không? Tôi phải làm sao với cuộc sống phía trước?

  Hoang Mai
  clover likes this.

 2. #2
  clover Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  2,191

  Mặc định

  Chị Mai ơi! Đọc rồi sao em thương chị quá....phụ nữ nhà mình sao nhịn nhục nhiều quá...khổ trăm nghìn thứ...nhưng chị ơi...quãng đường sau này của chị vẫn còn dài...chị còn gia đình..bạn bè...nên hãy cố gắng sống tốt nhé...hãy bỏ mặt quá khứ để đến với tương lai

 3. #3
  [B.O.L]'s Avatar
  [B.O.L] Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  6,855

  Mặc định

  Tôi cảm nhận được sự đau khổ trong những dòng tâm sự của chị. Chị hãy tỉnh táo chọn cho mình một con đưởng mới, một lối thoát. Chị đã bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp mà đáng ra chị phải nhận được. hãy sống vì mình một chút chị ah. Việc cần làm bây giờ là chị hãy dứt khoát với anh ta. Hãy chọn cho mình một hướng đi mới trong cuộc sống và quên đi những sai lầm đã qua.

  Tôi tin chị sẽ vượt qua được tất cả và xây dựng lại tình yêu trên những đau khổ đã trải qua.

 4. #4
  Pemeobu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  1,333

  Mặc định

  Nếu bạn thật sự có năng lực, bạn ko cần pải phụ thuộc bất cứ gì hay bất cứ ai, bạn cứ thẳng thắng từ chối.

 5. #5
  Tieudi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,007

  Mặc định

  nếu anh ấy đã dứt tình như vậy, chị nên để anh ra đi và chấp nhận làm lại cuộc đời, quả thật níu kéo chỉ làm cả hai đau khổ hơn, người đã dứt tình ko đáng để chị mãi đau khổ hãy nghĩ cho tương lai của chính mình chị à

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •