Mình cũng là trai thời nay, chứ không phải trai thời xưa, mà thấy sự trưởng thành nhanh chóng và ghê gớm của các bạn nữ, cũng phải thon thót giật mình.


Mình sinh năm 1991, năm đầu của thế hệ 9x. Chắc chắn các bạn nam cùng lứa với mình sẽ có sự đồng cảm sâu sắc và có chung nỗi sợ hãi đối với con gái thời nay.

Từ bậc tiểu học cho đến nay là đại học, đi đâu mình cũng thấy con gái ở thế chủ động và lấn lướt bọn mình.

Nhất là những ngày cấp 2, bọn con gái mới lớn đúng là lũ quỉ. Ở lớp, mình chỉ chuyên tâm học hành, bài vở, cơ thể thì chưa dậy thì, rất ngại tiếp xúc với con gái. Trong khi đó…

Nữ nhi lớp mình, đứng đầu là yêu tinh lớp trưởng, dẫn dắt cả chục đàn em dưới cấp, nào là trêu ghẹo con trai, tự động nhận là người yêu của mình… rồi thậm chí là đi tụt quần bất cứ thằng con trai nào dám mặc quần chun đến lớp!

Chúng mình chỉ biết than thân trách phận khi sinh vào thời đại mà nữ quyền lên ngôi!

Cuối năm cả lớp chia tay, mấy đứa thích mình uống rượu say sướt mướt, chúng tranh giành, mắng mỏ nhau, rồi trực ôm mình… Cái cảm giác sợ hãi ấy, nhắc lại vẫn thấy còn vẹn nguyên trong mình.

Rồi lên đại học, lớp mình nữ chiếm đa số. Hơn nữa với bản chất hướng ngoại và năng động, các bạn nữ lớp mình không ngần ngại tấn công trực diện vào đối thủ, khi đối thủ đã vào tầm ngắm.
Mình cũng là trai thời nay, chứ không phải trai thời xưa, mà thấy sự trưởng thành nhanh chóng và ghê gớm
của các bạn nữ, cũng phải thon thót giật mình. Ảnh minh họa


Nhiều lần mình bị các bạn chủ động xin số điện thoại, xin nick yahoo, chủ động nhắn tin sướt mướt. Mình thấy khó chịu lắm, nhưng vì lịch sự, vẫn nói chuyện xã giao.

Kinh hoàng nhất là việc mình được mời đi ăn sinh nhật một bạn. Tuy nhiên lúc đến phòng thì chỉ thấy mỗi mình bạn ở nhà. Rồi bị bạn chốt cửa, chỉ còn ta với ta.

Mình sợ đến mức tim đập chân run, tay chân bủn rủn. May mà lúc ấy mình bình tĩnh và nhanh trí nên tìm được kế thoát thân, không thì đời trai hơn hai mươi năm gìn giữ, nay còn đâu.

Mình sợ 9x thật sự, quá bạo. Thậm chí sau lần ấy, mình cũng bị gài vài lần nữa nhưng đều phải rất bản lĩnh để vượt qua.

Mình không biết giờ phải đi đâu để tìm được những cô gái hiền lành, nhu mì, nhỏ nhẹ và tinh tế nữa. Toàn bị ám ảnh hình ảnh của những cô tuổi teen “bạo” vô cùng.

Phải chăng thời này con gái được giải phóng nên chỉ toàn những cô nàng nổi loạn, lắm chiêu và thậm chí là dám chủ động chuyện phòng the như thế?!

Hoàng Quân (Mê Linh, Vĩnh Phúc)


Nguồn : Phunutoday