Tôi đã kết hôn với chồng tôi sau một năm hẹn hò. Anh ấy là một người hấp dẫn và dễ thương, luôn quan tâm đến mọi người.Tuy nhiên có một vấn đề là anh ấy đã từng kết hôn. Tôi không định tìm kiếm một người đàn ông chưa từng biết hẹn hò với phụ nữ, cả hai chúng tôi đều đã từng hẹn hò với người khác, tôi không có khúc mắc gì lớn với chuyện này.

Nhưng đã từng kết hôn lại là chuyện khác. Khi đến với anh ấy tôi biết anh ấy đã từng kết hôn, nhưng lúc đó vì quá yêu anh tôi tin rằng mình sẽ vượt qua được bất cứ chuyện gì. Nhưng thực tế không phải vậy.

Thực tế là bất cứ điều gì liên quan đến cuộc hôn nhân cũ của anh ấy cũng làm tôi đau khổ. Điều làm tôi không vui nhất là tôi không phải là người phụ nữ đầu tiên anh ấy muốn được sống trọn đời.Ảnh minh họaTiếp đến tôi luôn cảm thấy thắc mắc là anh ấy cầu hôn cô ta chỉ ba tháng sau khi hẹn hò còn với tôi thì phải mất nhiều thời gian hơn. Tại sao vậy?

Họ đã li hôn chỉ vì cô ấy không muốn sống với anh ta nữa, nếu không vì cô ấy kiên quyết đòi li dị thì bây giờ họ vẫn đang sống với nhau. Chính vì vậy tôi chẳng cảm thấy thoải mái chút nào khi nghĩ chẳng qua giờ này anh ấy đang ở bên tôi là nhờ cô ta đã rời bỏ anh ấy còn nếu không thì chắc họ vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Anh ấy kết hôn với tôi chỉ vì bị cô ấy bỏ.

Anh ấy không nói nhiều về cô ấy vì biết tôi sẽ bị tổn thương nhưng bản thân tôi lại không thể ngăn mình nghĩ đến cô ấy.

Cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp, với một cơ thể hấp dẫn trong khi đó hình thức của tôi hoàn toàn bình thường.

Trong đầu tôi lúc nào cũng bị ám ảnh về những hình ảnh họ ở bên nhau, đi chơi với nhau, âu yếm nhau, điều đó khiến tôi rất lo lắng. Đôi khi chúng ám ảnh tôi cả ngày và toàn bộ những cảm xúc đó đã hủy hoại những ngày tươi đẹp trong cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Tôi đã hỏi anh ấy về tất cả những nơi họ đã từng đến để tôi có thể tránh xa chúng. Gần đây chúng tôi đã đến một khu du lịch mà sau đó tôi phát hiện ra họ đã từng ở đó với nhau. Tôi nổi giận vì anh đã không nói trước điều đó với tôi.

Họ đã từng đến đó chơi và ngủ trên chính chiếc giường của chúng tôi. Tôi cũng biết trước đây anh ấy có rất nhiều bạn gái nhưng sự thực là cô ta đã từng ở đây làm tôi phát điên, mỗi lúc bước vào căn phòng này tôi lại cảm thấy ngột ngạt, và bất an.

Phần lí trí trong tôi nhận ra rằng tôi thật trẻ con và sự sợ hãi và bất an sẽ có ngày khiến tôi phải trả giá nhưng trái tim tôi lại giận dữ điên cuồng khi thấy tất cả những gì có liên quan đến cô ta.

Chồng tôi chẳng bao giờ làm gì khiến tôi phải ghen tuông, kể cả với cuộc hôn nhân trước đó nhưng tôi không thể không cảm thấy đau khổ.

Tôi đã thử làm mọi thứ: Đếm đến mười mỗi khi tôi bị kích động. Cố gắng nói thật với chồng tôi cảm giác của mình, anh ấy luôn vỗ về, thông cảm và lúc nào cũng kiên nhẫn. Đôi khi tôi lánh qua nhà bạn để tìm kiếm khoảng thời gian thật yên tĩnh để bình tâm lại, hoặc kiếm thật nhiều sách để đọc để khỏi nghĩ ngợi lung tung.

Tôi đang tiến tới giai đoạn không hoàn toàn tin tưởng anh ấy nữa, người vợ cũ của anh ấy thậm chí tôi còn chưa gặp mặt đang hủy hoại hôn nhân của tôi và tôi cảm thấy mình không thể tập trung được vào bất cứ điều tích cực nào mà chỉ toàn những nghi ngờ hoang mang. Lúc nào tôi cũng sợ rằng nếu để anh ấy một mình dù chỉ là một phút thôi anh ấy sẽ gọi điện cho cô ta cho dù anh ấy nói với tôi rằng họ không còn liên hệ với nhau đã vài năm nay.

Tôi chỉ mong sao tôi có thể xóa bỏ được hình ảnh họ đã từng sống vui vẻ bên nhau để có thể tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà chúng tôi đang có.

Tôi thực sự hi vọng có ai đó có cùng hoàn cảnh và có thể cho tôi lời khuyên tôi phải làm gì?

Nguồn: TTONL
BACSI.com