Tôi vừa đi công tác Đà Nẵng về, khi về tới nhà chồng đã lột hết quần áo và kiểm tra xem trên người tôi có dấu vết gì không. Tôi thấy ghê sợ cách ghen tuông bệnh hoạn của anh!


Tôi năm nay 27 tuổi, tôi kết hôn được 3 năm và có một con trai 2 tuổi. Chồng tôi là một người đàn ông tốt, nhưng tính anh lạnh lùng, cục cằn và không tâm lý. Tôi kết hôn với chồng không phải vì tình yêu mà vì gia đình hai bên vun vén, bản thân tôi lúc ấy lại đang buồn vì mối tình đầu không thành nên tôi quyết định yêu và lấy anh.Ảnh minh họa

Chồng tôi không cờ bạc, rượu chè nhưng không quan tâm đến vợ con. Từ ngày lấy nhau anh không bao giờ nhớ bất kỳ ngày kỷ niệm nào của hai vợ chồng, con đau ốm anh vẫn vô tư ngủ mặc cho tôi một mình ôm con hết đêm này đến đêm khác. Khi con được 2 tuổi tôi tự cai sữa cho con, đêm con khóc nhờ anh pha sữa hộ anh cũng không làm. Nói chung tình yêu của tôi với anh không có lại không được quan tâm vun đắp nên tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt.

Tthêm vào đó chồng tôi lại là người rất hay ghen. Có thể nói anh ghen tuông rất mù quáng, tôi vốn là cô gái xinh xắn, nói chuyện có duyên nên dù có chồng tôi vẫn có rất nhiều bạn. Chồng tôi thường tức tối khi tôi có điện thoại, anh không muốn tôi dùng điện thoại, không muốn tôi ăn mặc điệu đà và không muốn tôi làm đẹp. Tôi thấy chồng muốn chiếm đoạt và sở hữa tôi nhiều hơn.

Gần đây có một người bạn cũ hay nhắn tin hỏi thăm tôi. Ban đầu tôi vì buồn chán nên chỉ muốn tâm sự cho đỡ buồn. Thú thật khi tôi còn con gáu, người này cũng có cảm tình với tôi nhưng vì một số lý do mà chúng tôi không tiến xa hơn. Chồng tôi ghen tuông đập vỡ điện thoại của tôi và nói với mẹ chồng là tôi nhắn tin với người yêu cũ. Tôi cảm thấy rất bị xúc phạm vì ngoài chồng ra trong đời tôi chưa bao giờ quan hệ với người khác. Vậy mà chồng luôn nghi ngờ, tôi còn cảm thấy xấu hổ với bố mẹ và gia đình nhà chồng, tôi thấy hận chồng vô cùng.

Tôi đề nghị chia tay thì chồng dọa sẽ giết tôi và con. Cái chết tôi không sợ vì tôi sống với anh mà không có tình yêu khác gì là chết đâu, hạnh phúc là vợ chưa một ngày tôi có được. Vợ chồng quan hệ với nhau tôi chỉ cảm thấy đau đớn chứ không thấy hạnh phúc.

Lần này tôi có chuyến công tác Đà Nẵng, khi về chồng đã lột hết áo và kiểm tra xem trên người tôi có dấu vết gì không? Tôi thấy ghê sợ cách ghen tuông bệnh hoạn của chồng. Thật sự lúc này tôi rất sợ phải đối diện với chồng. Tôi tìm mọi cách để từ chối phải thân mật và quan hệ với chồng. Tôi cũng muốn cố gắng vì con nhưng mỗi lần chồng đến gần là cảm giác sợ hãi và ghê sợ lại hiện lên trong đầu khiến tôi rất sợ và không thể tiếp tục được nữa.

Tôi muốn chia tay với chồng nhưng cả nhà tôi đều không đồng ý. Tôi phải làm sao đây?

Nguồn: TTONL
BACSI.com