Xã hội có những cái nhìn khắt khe đối với chúng tôi, nào là gái làng chơi, gái hư hỏng, gái bán hoa… Chỉ có người trong nghề chúng tôi mới hiểu, cũng vì hai chữ mưu sinh mà chúng tôi phải bán thân mình!


Tôi không dám ngẩng cao đầu với thiên hạ để nói về nghề nghiệp của mình, vì quan niệm của xã hội vẫn còn kì thị đối với chúng tôi, các chị, các mẹ vô cùng căm ghét, cũng như sẵn sàng mạt sát bằng những lời thậm tệ và sỉ nhục nhất.

Nhưng tôi sẵn sàng ngẩng cao đầu khi nói về “chuyên môn” nghề nghiệp của mình. Và chắc rằng những bà vợ ở nhà luôn mang vẻ mặt buồn rầu vì lo toan, bụng 5,7 ngấn mỡ, cũng làm cùng cái chuyện ấy mà kĩ năng so với tôi, chỉ có thể dùng từ “không đáng xách dép”.

Và may mắn cho chúng tôi khi quan niệm của các chị, các mẹ, các bà vợ ngoan lành hiền thảo vẫn là nhất mực chiều chồng thương con, coi chuyện kia là thứ yếu, là thứ không đáng lưu tâm, là chuyện chỉ để duy trì nòi giống, thậm chí chuyện ấy còn dây mơ rễ má với đức hạnh, với đạo đức…

Đấy, may mà còn quan niệm như vậy chúng tôi mới có đất mà sống, không thì chỉ còn nước cạp đất ra mà ăn!
Đấy, may mà còn quan niệm như vậy chúng tôi mới có đất mà sống, không thì chỉ còn nước cạp đất ra mà ăn!... Ảnh minh họaTôi thấy buồn cười với sự đời, với sự đức hạnh một cách lố lăng của các mẹ đoan trang. Các mẹ có hiểu được thằng đàn ông nó muốn gì không? Mọi thằng đều chung một khát khao, chứ không riêng thằng nào…

Là cái ước muốn được lao vào cuộc một cách mãnh liệt, chiếm lấy người phụ nữ và nếu người phụ nữ là một con ngựa hoang, chắc chắn khi thuần phục được chú ngựa ấy, sẽ phải phát điên lên vì sung sướng.

Đấy, và việc đơn giản phải làm, là đừng biến mình thành con mèo con ngoan ngoãn phục tùng chủ, để cho chủ vuốt ve tùy thích, hãy là một con ngựa bất khả chiến bại, hoang dã, quyến rũ.

Tôi không phải loại gái gọi rẻ tiền, đứng đầy dọc đường hay trong lùm cây ven phố, loại gái đấy chỉ mang đầy rẫy những mầm bệnh, và có lẽ do ăn mặc mát mẻ, đã để lộ ra sự mệt mỏi u sầu trên khuôn mặt và cơ thể, vì phải đi khách liên tục.

Tôi có một list danh sách những đại gia trong tay, và chiều ai, nhiều khi là do tôi chọn. Bởi lẽ tôi là “gái” hiếm hoi có thể ngẩng cao đầu vì học vấn của mình.

Làm gì thì hãy làm cho tốt, không được phép để người ta quan niệm sai lầm về mình. Bà bán thịt lợn có chuyên môn thịt lợn, người làm văn phòng có chuyên môn khác, vậy thì trên giường, chắc chắn tôi cũng là một Geisha!
Chuyện yêu là một nghệ thuật, và chắc chắn chúng tôi là những nghệ sĩ... Ảnh minh họaChẳng thế mà những người đàn ông đi qua tôi, luôn khát khao được gặp lại.

Nói một chút về chuyên môn, đã là đàn ông, quan niệm theo kiểu truyền thống mang lại sự sung sướng một lần, thì quan hệ bằng miệng có thể khiến họ thăng hoa gấp trăm lần.

Chỉ cần biết kết hợp nhịp điệu, kết hợp đôi tay, để ý thời gian, và vào cuộc một cách mãnh liệt… một con sư tử có thể biến thành một con mèo ngoan hiền.

Không phải với khách nào tôi cũng chiều bằng cách này, chỉ những người có thẻ VIP.

Vậy ông chồng của các chị có được các chị cho thẻ VIP không vậy?! Cách làm tuyệt vời này không dành cho chồng là một điều sai lầm vô cùng. Đừng mang chuyện hư hỏng và đức hạnh gắn với điều tuyệt vời này.

Có lẽ sẽ phải có một cuốn sách tôi mới có thể truyền cho các chị những bí kíp phòng the của mình.

Nhưng nếu để cho các chị đoan trang một lời khuyên, thì hãy yêu hết mình, chiều chồng bằng miệng là một “tuyệt chiêu” giữ chồng.

Song Thư (Quảng Ninh)


Nguồn : Phunutoday