Khác với quan niệm của các chị em, phái mạnh chúng tôi phần lớn đồng tình với kiểu yêu bằng miệng, bởi lẽ kiểu yêu này làm chúng tôi thăng hoa một cách nhanh nhất và tuyệt vời nhất.Gửi các chị em phụ nữ “đoan trang”!

Tôi viết bức tâm thư này chia sẻ với với các chị em vẫn còn mang nặng tư tưởng phong kiến, nhất nhất theo quan điểm truyền thống và nói không với kiểu quan hệ mới tuyệt vời.

Tôi không bất ngờ với việc giữa thế kỉ XXI này, vẫn còn nhiều chị em có quan niệm sai lầm như vậy. Bởi lẽ ngay từ bé chúng ta đã không được giáo dục giới tính một cách cẩn thận, và nhất là chị em lại phải gò mình liễu yếu đào tơ, hiền lành thục nữ theo chuẩn mực Á Đông.

Cánh đàn ông chúng tôi lớn lên từ nền tảng như vậy, nào là phải sống với phần người, bỏ qua phần “con”… Nhưng chúng tôi đã vượt lên sự cổ hủ để tìm thấy những giá trị thật của con người.

Bạn quan niệm thế nào về chuyện “quan hệ”, nếu chỉ nghĩ việc đó đơn thuần nhằm mục đích duy trì nòi giống, thì một nghiên cứu khoa học cho thấy, bạn chỉ cần làm nó 5 lần là có thể sinh con.

Nếu bạn quan niệm như thế thì tôi không còn gì để chia sẻ! Chắc chắn đời sống tâm hồn bạn cũng dần héo úa như cách bạn nghĩ về những điều tuyệt vời tạo hóa ban tặng cho con người.

Tôi muốn nói chuyện với những người thực sự hiểu giá trị của việc yêu một cách lành mạnh, những người phụ nữ sẵn sàng vứt bỏ hình ảnh của người vợ hiền e ấp, người mẹ thùy mị… để yêu một cách mãnh liệt, hoang dại như người Châu Phi và đẳng cấp cao như người Mĩ!
Trên giường, chúng tôi là những chú ngựa hoang bất khả chiến bại, vậy thì đừng cố thuần hóa chúng tôi,
sao em không trở thành một chú ngựa cái đầy quyến rũ và bắt chúng tôi phải khao khát chinh phục....Ảnh minh họa


Sự thật là nam giới chúng tôi luôn chết mê chết mệt những người phụ nữ quyến rũ ở trên giường. Bạn có thể nấu ăn không quá ngon, có thể không chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa…hết thảy mọi thứ đều có thể được bù đắp bằng việc bạn là một nghệ sĩ phòng the.

Và tôi bật mí cho các chị em, đến 99% đàn ông chúng tôi đều không thể cưỡng lại được cách yêu bằng miệng.

Cách tôi giúp vợ mình thích nghi với cách yêu này, là làm cho nàng phát điên với kiểu yêu này trước.

Vợ tôi cũng cổ hủ, cũng con nhà gia giáo, cũng nết na lắm… cũng không đồng tình với cách làm này, tuy nhiên khi tôi dùng tình yêu và sự nâng niu nhất, nàng chỉ muốn nổ tung.

Sau bước 1, cánh cửa đã mở tung. Nàng nồng nhiệt chiều chồng. Và cách làm này trở thành món ăn không thể thiếu của chúng tôi.

Tuy nhiên, lần nào cũng vậy, sự tuyệt vời mang đến cho tôi, không hề suy giảm. Nó gấp đến 10 lần cảm giác thăng hoa theo cách truyền thống, thậm chí tôi không biết dùng lời nào để diễn tả được.

Sau những cuộc mây mưa bằng miệng, tôi cũng hiểu vợ đã trân trọng mình thế nào, đã yêu từng mi-li-mét trên cơ thể mình ra sao.

Có chị em không chiều chồng bằng cách này và để gia đình tan vỡ một cách đáng tiếc, cả vợ cả chồng đều đáng trách. Trách người chồng không biết cách thuyết phục, không hiểu tâm lí vợ.

Và trách vợ, thời đại này rồi, hãy mở rộng tâm hồn mình ra, yêu một người có cả sự hi sinh, trân trọng và nâng niu nhau.

Yêu bằng miệng, xét cho cùng là một sự thỏa mãn, hòa quyện tuyệt vời và mang lại xúc cảm cho cả hai phía.

Lê Tuấn Anh (Cổ Nhuế, Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday