Chỉ còn một tuần nữa là em chính thức bước chân lên xe hoa về nhà chồng rồi, ngoài niềm vui, hồi hộp, giờ đây em rất lo lắng về chuyện gối chăn cùng ông xã trẻ măng của mình.

Năm nay em đã 30, thời gian trôi nhanh đến ngỡ ngàng, giật mình mới thấy mình đã thuộc hàng cao tuổi. Vậy nhưng, số em dường như chỉ hợp với phi công trẻ, em yêu hai lần thì cả hai lần bạn trai đều ít tuổi hơn mình.

Chồng sắp cưới kém em những 7 tuổi. Năm nay mới 23 tuổi thôi. Khoảng cách tuổi tác có thể xóa nhòa vì chúng em yêu và nhường nhịn, chiều chuộng nhau rất mực. Dù vậy, trong chuyện kia em vẫn sợ bị lệch pha cùng chồng.

Thú thực là 30 tuổi nhưng em vẫn còn là hàng zin, nguyên đai nguyên kiện. Quan điểm của em về chuyện này có vẻ là lạc hậu, cổ hủ so với giới trẻ ngày nay. Em cũng bỏ người yêu đầu tiên vì anh đã không chờ được đợi em trong chuyện ấy.

Đúng là những người trẻ hơn mình, nhất là con trai, họ không thể đợi chờ trong chuyện đó được, gật đầu đồng ý yêu là họ đòi hỏi. Chồng chưa cưới của em mặc dù chưa có được em, nhưng cũng không ít lần anh có ý định đó mỗi khi chỉ có hai đứa. Em phải rất bản lĩnh mới có thể từ chối được.
Chỉ còn một tuần nữa là em chính thức bước chân lên xe hoa về nhà chồng rồi, ngoài niềm vui, hồi hộp,
giờ đây em rất lo lắng về chuyện gối chăn cùng ông xã trẻ măng của mình... Ảnh minh họa


Có lẽ là do con trai có nhu cầu cao hơn phái yếu mình, em nghĩ vậy. Nhưng nhu cầu quá cao này khiến em vô cùng lo lắng! Em sợ chuyện kia sẽ khiến mình đau đớn!

Hơn nữa, rất nhiều câu chuyện hiện nay được các báo đưa tin, rằng vợ không chiều được chồng thì chồng sẽ bồ bịch, ăn nem, ăn phở các kiểu. Mà chồng ăn tạm đã đành, nguy cơ lây nhiễm vào cơ thể mình là rất cao nữa.

Em bối rối quá, không biết làm sao để tinh thần được thỏa mái hơn trước khi bước vào đêm động phòng đây. Chồng sắp cưới của em lại to cao nữa, 1m80, nặng 72 kg, với cơ thể 42kg của em thì không biết em có sống qua đêm tân hôn không nữa.

Em vẫn tự hào vì bạn trai của mình trẻ đẹp, nhưng giờ này lại thấy cuống lên, không biết mình có phải bồi bổ gì để có thể đủ sức chiều được chồng nữa.

Các chị em trải qua đêm tân hôn rồi, thì giúp em với ạ!!

Em xin chân thành cảm ơn!

HồngVâ[email protected]


Nguồn : Phunutoday