Ông xã mình có một cái tội rất lớn, đó là thường xuyên chưa đến chợ đã hết tiền, cứ khi vợ đang trong giai đoạn chuẩn bị xuất phát là ông xã đã cán đích, nằm thở hổn hển…Chồng mình hiền lành, chăm chỉ chịu thương chịu khó. Vốn sinh ra trong gia đình nông dân quanh năm bán lưng cho đất bán mặt cho trời, anh chỉ quanh quẩn làm lụng giúp bố mẹ, mong sao tránh được cái đói cái nghèo.

Hai vợ chồng quen nhau, yêu rồi cưới. Khi thấy việc đồng áng ngày càng vất vả, thu nhập lại thấp so với mặt bằng xã hội, chúng mình quyết tâm lên thành phố làm ăn, mong sao đỡ cơ cực.

May mắn có đợt tuyển công nhân ở làng, mình đi nấu cơm cho công trình, còn chồng mình thì làm bên mảng xây dựng. Thế là hai vợ chồng vừa đi làm kiếm tiền, vừa được ở cạnh nhau.

Đấy, quanh năm chỉ lo kiếm miếng ăn, nên chuyện tế nhị của vợ chồng mình cũng bị bỏ bê. Chồng mình lại có cái tật xuất tinh sớm, khiến cho mình thấy hụt hẫng và thất vọng ghê gớm.

Có người bày cho vợ chồng mình cách mua thuốc viaga để kéo dài cuộc yêu, nhưng nghe nói một viên thuốc đó bằng cả tuần lương của vợ chồng mình, nên mình xót tiền, chả dám mua.

Vợ chồng mình đổi gió bằng cách đơn giản hơn, tiết kiệm hơn, anh em công nhân vẫn kháo nhau cách này rất hiệu quả, đó là dùng kem đánh răng bôi lên đầu dương vật.

Hiệu quả thật là tuyệt vời. Lần đầu tiên kể từ khi làm vợ anh mình có được cảm giác thăng hoa đến tột độ. Hôm đó mình đã ôm riết lấy chồng cảm ơn.

Vì thế, những lần sau của chúng mình, luôn có sự hiện diện của anh bạn này, chồng mình cũng thấy dùng thuốc đánh răng bôi lên anh thấy bị kích thích và dâng trào ham muốn hơn hẳn. Mọi khi chỉ 3 phút đã xong chuyện, nay chồng dẻo dai suốt 15, 20p.

Nhờ kem đánh răng mà cuộc yêu của chúng mình kéo dài hơn hẳn. Ảnh minh họaMọi chuyện tưởng như êm ả, cho đến một ngày chồng mình dở khóc dở cười, khi vũ khí vừa mới sẵn sàng đã vội quay trở về trạng thái nghỉ.

Lo lắng hơn là cả tuần sau thằng nhỏ của chồng vẫn cứ nằm yên như trời trồng, không chịu động đậy, nhúc nhích.

Quá hốt hoảng, vì bấy lâu mình vẫn uống thuốc kế hoạch, chưa con cái gì, hai vợ chồng mình dẫn nhau đến bệnh viện khám. Tại đây, các bác sĩ kết luận chồng mình vì lạm dụng kem đánh răng trong một thời gian dài, đã dẫn đến chứng tê liệt bộ phận sinh dục, việc chữa trị rất khó khăn.

Nghe tin ấy mình chỉ biết khóc nấc nghẹn ngào, việc mù quáng lạm dụng kem đánh răng theo kinh nghiệm của một số anh em công nhân đã dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Giờ đây tiền mất tật mang, bọn mình vẫn cố chữa trị mong có đứa con, điều giản dị đối với nhiều người chưa bao giờ trở nên xa xôi như vậy đối với chúng mình.

Từ bài học kinh nghiệm xương máu của vợ chồng mình, các bạn trẻ hãy cẩn thận với cách kéo dài cuộc yêu này nhé.

Bích Loan (Thái Bình)


Nguồn : Phunutoday