Nhiều chị em có vẻ vẫn bị cái gọi là “đạo đức”, là khuôn mẫu từ thời phong kiến ăn sâu vào tiềm thức, chưa hiểu được hết được giá trị tình dục, sâu xa hơn là giá trị của cuộc sống tự do hiện đại.Vì quá bức xúc với lối suy nghĩ cổ điển của nhiều chị em giữa thế kỉ XXI này rồi nên tôi đặt bút viết. Mong các chị bỏ cái rào cản của sự cổ hủ mà tự do sống.

Nếu hàng xóm láng giềng hay các bác lớn tuổi gọi tôi là gái hư, thậm tệ hơn là đứa con gái mất dạy, tôi đồng ý. Tôi không phải loại gọi dạ bảo vâng, cũng không cung cúc xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử…

Tôi không cùng quan điểm với bố mẹ, các cụ chịu ảnh hưởng của thời nho gia phong kiến, không hợp với quan điểm hiện đại. Tôi mâu thuẫn với bố mẹ đến mức động lực giúp tôi kiếm tiền chính là để được sống tự do, không phụ thuộc.

Năm học lớp 2 tôi biết kiếm tiền. Biết bán giấy vụn, biết dịch vụ đổi tiền lẻ, 8.000đ đổi lấy 10.000đ với người thân…Tôi đỗ thủ khoa đại học khối D, cái danh hiệu mà tôi ghét nhất, để rồi vào đại học thường xuyên thuê người học hộ.

Sau đó tôi đi du học Úc 2 năm. Thực sự đây là khoảng thời gian tôi tìm được tự do thực sự, tìm được hướng đi cho bản thân. Con người ở đó được giải phóng, họ sống tự do và cống hiến một cách tuyệt vời.

Tôi có bạn trai trong cảnh sống xa nhà. Tất nhiên chúng tôi đã có những tháng ngày tuyệt vời. Và cả vấn đề tế nhị mà các bạn đang khiếp sợ, chúng tôi quan hệ bằng miệng để kiếm tìm khoái cảm, và nhất là an toàn.

Nếu các bạn còn giữ quan niệm cổ hủ về cách yêu, các bạn sẽ không cảm nhận được giá trị thực sự của việc
yêu bằng miệng cũng như giá trị của giây phút ái ân. Ảnh minh họaKhi đạt được thăng hoa trong chuyện phòng the, tôi thăng hoa trong công việc và mọi chuyện khác. Phải nói là khi cả hai đều thỏa mái trong chuyện đó, chúng tôi thấy hiểu nhau hơn, thấy được giá trị đích thực của ân ái.

Vì vậy tôi thấy sốt ruột, thấy bức xúc với các chị, các bạn trẻ còn hủ lạc, quan niệm chưa đúng đắn về chuyện phòng the. Nếu thực sự yêu và mở rộng tâm hồn cùng người yêu mình, bạn sẽ thấy hành sự bằng miệng là điều thật tuyệt.

Sau này tôi có cơ hội đi nhiều nước châu Âu khác, thậm chí các bạn trẻ tại các nước này còn ưa chuộng hơn là quan hệ theo cách truyền thống.

Có lẽ vì người ta không cổ hủ, người ta thoải mái… nên xã hội mới phát triển, bao nhiêu của cải, giá trị xã hội được tạo ra. Sao chúng ta không tự tin bước vào thế kỉ này, cứ mãi giấu giấu diếm diếm chuyện đó, thậm thụt, sợ sệt, cứ mãi để tâm những thứ vớ vẩn: còn trinh, mất trinh?!

Tôi thấy nực cười với suy nghĩ đó của các bạn. Hãy quan tâm đến những thứ đáng quan tâm khác nhé.

Vợ chồng tôi sống rất thoáng và tiến bộ. Chúng tôi đều có vị trí cao tại các ngân hàng lớn. Những điều tôi chia sẻ đều là những điều tâm huyết tôi muốn các bạn thay đổi để bắt kịp thời cuộc.

Chúc các bạn sớm thay đổi quan niệm cổ hủ của mình, và có những giây phút thăng hoa nhé.

Phạm Thị Hoài Phương (Ba Đình, Hà Nội)


Nguồn : Phunutoday