Kết quả 1 đến 5 của 5
Like Tree1Likes
 • 1 Post By thanhle0311

Chủ đề: Dù có chồng và 2 con, tôi luôn nhớ về người yêu cũ

 1. #1
  toitutin_2010 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  5,290

  Mặc định Dù có chồng và 2 con, tôi luôn nhớ về người yêu cũ

  Những kỷ niệm của tôi và L cứ thế ùa về. Có lúc tôi chỉ biết đấm ngực thình thịch rồi khóc. Tôi ước gì thời gian quay trở lại, tôi sẽ tha thứ cho L và cùng L sống một cuộc sống thật hạnh phúc!


  Tôi đang rất buồn, tâm trạng tôi đang rối bời, tôi luôn nhớ về người yêu cũ mặc dù đã có chồng và 2 con. Tôi không biết tâm sự chuyện này với ai nên hôm nay tôi đã mượn trang tâm sự này để bộc bạch với bạn đọc mong nhận được khuyên của mọi người.

  Tôi và L là bạn học cùng lớp thời cấp 3. Hồi đó tôi là lớp phó học tập còn L là 1 học sinh rất thông minh nhưng hay bỏ tiết đi chơi. Với trách nhiệm là 1 cán bộ lớp tôi hay nhắc nhở và động viên L. Nhưng không biết từ lúc nào tôi đã thầm yêu trộm nhớ L. Tối đến mỗi khi học bài tôi thường nghĩ về L, tôi biết tôi đã dành cho L 1 tình cảm đặc biệt khác với những bạn khác giới khác. Nhưng là một đứa con gái ngoan hiền, có ý thức trong việc học hành nên tôi đã chôn chặt tình cảm đó không bày tỏ với L. Tình cảm của tôi vẫn dành cho L mà có khi chính L vẫn không biết.


  Ảnh minh họa  Thế rồi chúng tôi tốt nghiệp cấp 3, mỗi đứa chọn cho mình một con đường sự nghiệp riêng. Tôi đã thi và đậu học Cao đẳng sư phạm, còn L thì thi không đậu nên gia đình cho đi bộ đội. Tết của năm học đầu tiên tôi và một bạn trai cùng lớp học với L cấp 3 sang nhà L chơi. Chúng tôi biết địa chỉ của nhau và thường xuyên liên lạc với nhau qua những lá thư. Và rồi tôi cũng biết rằng L cũng có tình cảm với tôi, tôi vui mừng biết bao. Tình yêu của tôi dành cho L ngày càng tăng lên theo thời gian. Tôi yêu L vô cùng, suốt 3 năm học sư phạm tôi luôn chung thủy với 1 tình yêu duy nhất là L.
  Học xong tôi ra trường và dạy ở trường gần nhà, còn L cũng ra quân, chúng tôi có thời gian bên nhau. Lúc đó tôi đã động viên L thi Đại học. L đã ôn thi và tôi đã luôn ở bên động viên, tiếp sức cho L ôn thi. Mặc dù khi ra trường có rất nhiều người đàn ông theo đuổi yêu tôi nhưng tôi không hề quan tâm tới họ, tôi chỉ yêu mình L thôi. Và rồi những cố gắng của L cũng đã mang lại kết quả tốt đẹp. L đã đậu vào Khoa Quản trị kinh doanh của 1 trường Đại học. Tôi và gia đình L đã vô cùng vui mừng. L đi học còn tôi vẫn dạy học ở gần nhà.

  Thời gian cứ trôi đi chúng tôi yêu nhau tha thiết cho tới một ngày tôi xuống trường thăm L. Thật là trớ trêu thay tôi đã vô tình đọc được 1 lá thư L đang viết dở cho người yêu cũ (L cũng có kể cho tôi nghe về người con gái này khi L ra quân rằng cô ấy yêu L còn L thì không chỉ thương hại cô ấy và hai người đã chấm dứt rồi). Tôi thật sự bàng hoàng với những lời lẽ trong thư, L viết rất tình cảm với tất cả yêu thương nhớ nhung mặc dù những lời đó L mới nói với tôi cách đó mấy hôm.

  Tôi đã đau khổ vô cùng và nghi nghờ tình cảm mà L dành cho mình liệu có phải là tình yêu? Lòng tự trọng bị tổn thương, sự nghi ngờ về tình cảm mà L dành cho mình tôi đã quyết định chia tay mặc cho L đã xin lỗi nhiều lần và tôi biết tôi yêu người ấy vô cùng. Tôi đau khổ, dằn vặt bản thân một thời gian. Rồi tôi suy nghĩ rằng nếu như L đến và nói rằng yêu tôi, rằng L không thể sống thiếu tôi thì tôi sẽ tha thứ cho L nhưng không L cứ đến và chẳng nói được những gì tôi mong muốn.

  Tôi đã chia tay L trong đau khổ, trong nước mắt. Tôi cứ miệng nói với L rằng tôi cứng rắn nhưng không phải như thế. Tôi buồn quá, lúc này tôi chỉ mong có ai đó bày tỏ tình cảm với mình rằng họ yêu tôi rằng họ không thể sống mà không có tôi thì tôi sẽ lấy người đó. Và sự mong chờ đó cũng đã tới. Tôi đã gặp chồng tôi bây giờ anh rất yêu tôi, từng khóc nhiều vì tôi. Tôi đã chấp nhận lấy anh và theo anh về tận Miền Nam sinh sống. Tôi không quan tâm gì đến tình yêu mà chồng tôi dành cho tôi, tôi muốn được yêu thương, tôi khao khát có được sự chung thủy của ai đó dành cho mình.

  Lấy chồng đến nay đã 6 năm, chúng tôi đã có với nhau 2 đứa con gái dễ thương. Bé lớn nhà tôi đã 5 tuổi học Tiếng Anh rất tốt, chuẩn bị thi HSG thành phố. Tôi rất thương chồng, anh ấy rất tốt với tôi chăm lo cho tôi mọi thứ. Cuộc sống của chúng tôi được coi là hạnh phúc. Tôi luôn vun đắp cho tổ ấm của mình, gia đình chồng cũng rất thương tôi (Vì tôi cũng thương họ lắm).

  Nhưng kể từ khi liên lạc với người yêu cũ qua nick chat thì tình cảm trong tôi lại bùng lên. Những kỷ niệm của tôi và L cứ thế ùa về trong tôi. Có lúc tôi chỉ biết đấm ngực thình thịch rồi khóc thôi. Tôi ước gì thời gian quay trở lại, tôi sẽ tha thứ cho L và cùng L sống một cuộc sống thật hạnh phúc! Tối đến tôi không sao ngủ được, cứ suy nghĩ về L, không biết L sống thế nào, có hạnh phúc không? Không biết vợ L có quan tâm chắc sóc L như tôi chăm sóc chồng không? Có kéo chăn lên đắp cho L mỗi khi L ngủ say như tôi đã làm với chồng tôi không? Có quan tâm chia sẻ với L những khó khăn của cuộc sống không? Không biết cô ấy có tốt với bố mẹ của L như tôi đối với mẹ chồng tôi không?...

  Tôi suy nghĩ đủ thứ, tôi không thể thoát ra khỏi tâm trạng này được. Nếu như chồng tôi biết rằng tôi còn nhớ đến L như vậy chắc anh ấy sẽ buồn lắm. Tôi muốn quên đi quá khứ nhưng sao tôi không thể kiểm soát được suy nghĩ và tình cảm của mình. Xin bạn đọc hãy cho tôi một lời khuyên!

  Nguồn: TTONL
  BACSI.com

 2. #2
  hero_today2001 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  13

  Mặc định

  Xui cho Cậu nào lái cô này. Ko khác gí 1 ....

 3. #3
  thanhle0311 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  4,831

  Mặc định

  Dừng suy nghĩ viễn vông nữa, bạn phải hài lòng với cuộc sống hiện tại và cũng nhau xây dựng tổ ấm cho mình thêm vững chắc hãy vì 2 đứa con của bạn và cũng hãy vì người đàn ông hiện tại của bạn đi vì theo như bạn nói thì anh ấy là một người chồng tốt. Liệu người yêu cũ của bạn có là người chồng tốt được ko; mỗi người một số phận, cái gì mình đã chọn thì hãy bằng lòng, giữ và nuôi dưỡng cho tốt vào. Đây cũng là sóng gió mà bạn đang gặp phải, cố gắng lên nhé! Chúc gia đình bạn hạnh phúc!
  candy88 likes this.

 4. #4
  cobengoc07 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  11

  Mặc định

  dù mình chưa trải qua chuyện mà bạn mắc phải nhưng mình phần nào hiểu tâm trạng của bạn.Đó là tình cảm đầu đời nó trong sáng bởi trải qua những khó khăn.bạn đã dồn hết hy vọng và niềm tin ở người bạn yêu tình cảm ấy là thật và giờ bạn bắt gặp nó trong cuộc sống hiện tại là điều tất yếu.Không ai có thể chối bỏ quá khứ và cũng không ai có thể quên được những kỷ niệm đẹp.Bạn đã từng yêu L chân thành và giờ trong bạn tình cảm ấy vẫn còn.Nó sẽ là điều tích cực nếu bạn chỉ nghĩ đến nó như một kỷ niệm đẹp đã qua.Mặt khác nó sẽ tiêu cực nếu bạn để nó lấy đi hết trong bạn những tình cảm mà bạn đã cố gắng vun đắp trong thời gian qua.Bạn đang có niềm hạnh phúc mà biết bao nhiêu người phụ nữ ao ước cho nên sẽ thật luyến tiếc khi một điều đã quá xa ở quá khứ phá vỡ mọi thứ ở hiện tại và tương lai của bạn.Giờ bạn phải cố gắng cân bằng mọi chuyện bằng những hành động tích cực hơn để giúp mình thoát khỏi những suy nghĩ vẩn vơ ấy.Bạn hãy nhìn những đứa con thân yêu của mình, những đứa con cần có bạn chăm sóc.Bạn hãy nhìn người chồng luôn ở bên cạnh chia sẻ cùng bạn những khó khăn hiện tại.Hãy ôm anh ấy vào lòng để cảm nhận tình yêu của anh ấy dành cho mình.Rồi bạn sẽ lấy lại tự tin mà thôi.Đừng suy nghĩ nhiều nha bạn.Theo tôi nghĩ L không xứng đáng với tình cảm của bạn hãy trân trọng những gì mình đang có nha bạn.

 5. #5
  candy88 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  3

  Mặc định

  Ai cũng có những kỷ niệm thuộc về mình, không thể bộc lộ ra bên ngoài, tuy nhiên quá khứ cũng chỉ là quá khứ, hãy xem đó là kỷ niệm đẹp và bạn hãy cất giấu nó thật kỹ nhé!

  Hiện tại và tương lai mới là điều bạn cần quan tâm, hãy sống như hiện tại, niềm vui hanhj phúc gia đình bạn sẽ thấy hạnh phúc. Tôi ước gì được như vậy, gia đình không có tiếng trẻ thơ thì nhạt nhẽo vô vi lắm.

  Chúc bạn hạnh phúc vớicuộc sống hôm nay!
  :D

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •